Giá vàng sẽ đi ngang và giảm nhẹ trong thời gian tới.

0
234

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Vàng là loại hàng hóa dễ bị tác động của các thông tin kinh tế – chính trị – xã hội nhất. Nó rất nhạy bén và phản ứng ngay lập tức với các tin tức về kinh tế, về chiến tranh về thiên tai …v.v… Bất cứ thông tin nào cũng có thể tác động tới giá vàng.

Tuy nhiên về mặt PTKT chúng ta thấy đà tăng của vàng đang chững lại.

Đồ thị hàng tuần giá vàng vẫn xu hướng tăng

Biểu đồ tuần của giá vàng
tradingview

Trên biểu đồ tuần của giá vàng thì vàng vẫn đang trong một trend tăng giá dài hạn. Tuy tuần vừa rồi giá vàng đã đóng cửa tuần tạo một nến con xoay màu đỏ, cho thấy lực tăng đã yếu nhưng chưa có dấu hiệu giảm trên đồ thị tuần.

Tuy nhiên những dấu hiệu giảm đã xuất hiện trên đồ thị hàng ngày.

Đồ thị 1d đang cho xu hướng giảm giá

Biểu đồ hàng ngày của giá vàng
Tradingview

Quan sát trên đồ thị hàng ngày của giá vàng chúng ta thấy đã 7 ngày giá vàng không thể đóng trên 1754 đô la. Trong khi MACD đã cắt xuống dưới đường tín hiệu, RSI đang có chiều hướng đi xuống, mặc dù vẫn đang giữ được giá trị trên 56. Nếu có cấy nến ngày đóng dưới đường TB20 của dải bolinger tại 1717 đô la thì xu hướng giảm sẽ rõ ràng hơn.

Đồ thị 4h đang cho xu hướng phục hồi

Đồ thị 4h giá vàng
tradingview

Quan sát trên đồ thị 4h chúng ta thấy giá vàng đang chạy trong một kênh giảm giá ngắn hạn. Tuy nhiên giá đang có xu hướng phá cạnh trên của kênh giá này. Vì có mấy dấu hiệu tăng giá như các cây nến 4h đang rút chân rất ,mạnh. Dải bolinger dưới đang bót lại và hướng lên. RSI tuy vẫn dưới giá trị 50 nhưng cũng đang hướng lên. Đường MACD đang có xu hướng hội tụ.

Kết luận :

Trên đồ thị hàng ngày giá vàng đã có những dấu hiệu giảm giá đấu tiên. Tuy nhiên về ngắn hạn, phiên Á và phiên Âu có thể sẽ có lực hồi lên vùng 1749 – 1755 đô la. Sau đó sẽ đi ngang và giảm dần.

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here