Giám đốc điều hành Binance – CZ showcases lần đầu tiên sử dụng thẻ Binance

0
304

Các giao dịch beta đầu tiên của Binance Card đã được thực hiện bởi CEO Binance, chiếc thẻ được cung cấp bởi Swipe – nhà cung cấp thẻ ghi nợ Visa crypto – Binance mua lại gần đây.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giám đốc điều hành của Binance vừa trình diễn lần đầu tiên sử dụng Thẻ Binance, thẻ ghi nợ tiền điện tử được Binance công bố lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2020.

Trong một tweet ngày 10 tháng 7 , Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao tiết lộ rằng anh đang tham gia thử nghiệm bản beta của Binance Card, bao gồm các giao dịch liên quan đến token của Binance, BNB .

Trong tweet, CZ lưu ý rằng bản thử nghiệm beta có tất cả các giao dịch thực tế, bao gồm cả cửa hàng âm thanh của Audible, Uber và một nền tảng thương mại điện tử lớn, Lazada.

CZ cũng nói rằng các khoản thanh toán BNB đã được hoàn thành trực tiếp từ tài khoản Binance của anh ấy, trong khi các thương nhân chấp nhận thanh toán trong fiat. Thẻ Binance – Tôi nghĩ rằng cuối cùng tôi cũng có thể đi từ 99% đến 100%, CEO của Binance nói thêm.

Thẻ ghi nợ tiền điện tử của Binance hiện được cung cấp chính thức bởi Swipe

Bên cạnh các giao dịch của Grab và Amazon, danh sách giao dịch Thẻ Binance của CZ cũng bao gồm một giao dịch từ Swipe, một nhà cung cấp thẻ ghi nợ tiền điện tử có trụ sở tại Philippines, được Binance chính thức mua lại vào ngày 6 tháng 7 . Không lâu sau khi tweet CZ đã được đăng, Swipe retweeted bài viết, thêm một bình luận ngắn, “Powered by Swipe”.

@SwipeWallet

Nguồn: @SwipeWallet trên Twitter

Tin tức mới nhất xác nhận kỳ vọng rằng Thẻ Binance sẽ triển khai công nghệ Swipe. Thông báo kế hoạch Thẻ Binance vào tháng Tư, Binance ban đầu dường như không có kế hoạch tích hợp Swipe. Sau khi Binance mua lại Swipe vào ngày 6 tháng 7, COO John Khenneth của Swipe đã nói với Cointelegraph rằng hai công ty sẽ hợp tác chặt chẽ để tung ra thẻ ghi nợ tiền điện tử trên khắp các khu vực trên thế giới.

Binance đang đẩy mạnh việc áp dụng nhiều hơn vào các token của mình, bao gồm cả BNB mỗi ngày. Hôm qua, BitTorrent của Tron đã thêm USD stablecoin , BUSD , làm tùy chọn thanh toán. Như đã báo cáo, BNB đã được hỗ trợ trên nền tảng để thanh toán.

cointelegraph.com/HELEN PARTZ

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here