Giant MoneyGram đang tạm dừng các khoản thanh toán bằng XRP

0
294

Gã khổng lồ thanh toán MoneyGram đã đình chỉ việc sử dụng đồng XRP để thanh toán khi Ripple đang phải giải quyết một vụ kiện với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Giám đốc điều hành MoneyGram, Alex Holmes thông báo về động thái này trong một cuộc họp hội nghị về kết quả tài chính quý 4 và cả năm 2020 của công ty. – SEC đã đệ đơn kiện vào cuối tháng 12 khẳng định XRP là một token chứng khoán và cáo buộc Ripple đã bán một lượng token bất hợp pháp. Holmes cho biết MoneyGram đang theo dõi vụ việc của SEC và đã đình chỉ việc sử dụng sản phẩm thanh toán xuyên biên giới được cung cấp bởi XRP của Ripple ,

Ông thận trọng nói

“Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đang nói rằng đó là một quyết định lâu dài. Tôi nghĩ điều đó sẽ mất một thời gian để giải quyết và đó chỉ là một trong những tình huống thú vị mà tôi nghĩ, nó đã tự xuất hiện và rất khó để tiếp tục vào thời điểm này. ”

Trước khi xảy ra vụ kiện, MoneyGram đã sử dụng các sản phẩm chuyển tiền dựa trên tiền điện tử để chuyển 10% tổng khối lượng giao dịch giữa Hoa Kỳ và Mexico. Holmes nói thêm rằng anh ấy không biết liệu XRP có được coi là token chứng khoán hay không. Anh ấy nói MoneyGram hy vọng sẽ tiếp tục hợp tác với Ripple trong tương lai.

“Ý tôi là, SEC có những cáo buộc của họ và chúng vẫn chưa được chứng minh. Và tôi tin rằng họ có những lập luận chặt chẽ và cho thấy sự đúng đắng. Vì vậy, có thể nói, chúng tôi đã có một mối quan hệ tuyệt vời với Ripple và sẽ thật tuyệt nếu tiếp tục hợp tác với họ. Tôi nghĩ, những gì họ đang cố gắng làm chắc chắn là tuyệt vời. Họ có một đội ngũ tốt và họ đang thúc đẩy việc thay đổi bối cảnh thanh toán, điều này cực kỳ đáng ngưỡng mộ và nó rất thú vị. -Nhưng tôi biết với mọi người xung quanh, chúng tôi đã có những chia sẻ về sự thử thách với các cơ quan quản lý chính phủ ở một số quốc gia trên thế giới. Và khi điều đó xảy ra, nó không có gì vui cả. Vì vậy, chúng tôi sẽ vẫn ủng hộ những nỗ lực của Ripple, nhưng chúng tôi vẫn phải làm những gì phù hợp với tổ chức ”.

Trong một tuyên bố, Ripple lưu ý rằng thỏa thuận nhiều năm của họ với MoneyGram vẫn đang được thực hiện và không giới hạn việc sử dụng sản phẩm ODL hỗ trợ XRP. Công ty khởi nghiệp thanh toán San Francisco cho biết họ đang “khám phá các trường hợp sử dụng thay thế” với MoneyGram.

Ripple và MoneyGram đã hợp tác vào tháng 6 năm 2019 để thanh toán ngoại hối và thanh toán xuyên biên giới. Là một phần của thỏa thuận, Ripple đã cam kết 50 triệu đô la với MoneyGram, mà nó đã hoàn thành vào tháng 11 năm 2019.

Saigontradecoin//dailyhodl.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here