Giới thiệu cổ phiếu tăng trưởng trên nền tảng giao dịch Etoro : Netflix

0
260

Netflix là một dịch vụ giải trí internet với 130 triệu thành viên tại hơn 190 quốc gia. Nó cho phép người dùng xem phim truyền hình, phim tài liệu và phim truyện theo yêu cầu trên nhiều thể loại và ngôn ngữ, bao gồm cả nội dung gốc. Vào tháng 7 năm 2018, Netflix đã công bố kết quả tài chính quý II cho năm tài chính 2018 và thông báo rằng doanh thu của công ty đã đạt 3,907 triệu đô la.

Đồ thị giá : Netflix
Nguồn : Etoro

Cổ phiếu Netflix đã tăng 2,7% lên mức 447,77, Vượt khỏi điểm mua là 440,67. Vùng mua vào 440,67 là từ mô hình chặt chẽ trong ba tuần cổ phiếu NFLX đã hồi phục mạnh mẽ từ mức trung bình động 10 tuần.

Điểm vào lệnh tiếp theo là khi NFLX breakout lên trên kháng cự tại 456.36$

đồ thị giá NFLX
Nguồn tradingview

Hướng dẫn giao dịch NFLX

NFLX được giao dịch trên sàn chứng khoán Nasdaq. Song để mở tài khoản trên Nasdaq là rất phức tạp vì thế chúng ta có thể giao dịch NFLX trên những nền tảng giao dịch khác Ví dụ như ETORO

Đầu tiên các bạn đăng ký tài khoản ETORO tại : ĐÂY

Sau đó các bạn xác minh danh tính theo hướng dẫn bao gôm CMND 2 mặt và một trong các loại giấy tờ sau ( giấy phép lái xe, sao kê ngân hàng, hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước ) miễn sao địa chỉ cư trú trên giấy tờ đó trùng với địa chủ cư trú trên CMND là được. Khi tài khoản đã được xác minh , các bạn có thể chuyển tiền vào sàn và bắt đầu giao dịch

Khi muốn giao dịch bạn mở trình duyệt Etoro và nhập mã chứng khoán muốn giao dịch vào ô tìm kiếm và bắt đầu giao dịch của mình.

Saigontradecoin/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here