Giới thiệu Launchpad ZENDIT của MANTRA DAO

MANTRA DAO đang chuẩn bị phát hành giao thức hoán đổi phi tập trung và mời các dự án đối tác chính thức ra mắt trên nền tảng ZENDIT

Sau nhiều quá trình phát triển, ZENDIT đã sẵn sàng ra mắt và đã mởi được nhiều dự án tiềm năng trở thành dự án đầu tiên cung cấp mã thông báo của họ trên nền ZENDIT.

ZENDIT là gì?

 • – Là một nền tảng bệ phóng, ZENDIT sử dụng một giao thức hoán đổi cố định phi tập trung có nhiều lợi thế như: cung cấp sự minh bạch về số lượng mã thông báo được cung cấp trong quá trình ra mắt mã thông báo cũng như vô hiệu hóa rủi ro của các tác nhân xấu tăng giả tạo giá mã thông báo và sau đó bán phá giá.
 • – Là một tính năng nâng cao cho nhiều bệ khởi chạy hiện có, ZENDIT cũng sẽ có tùy chọn cho các dự án sử dụng kiểu khởi chạy Dutch Auction ngoài các nhóm hoán đổi cố định tiêu chuẩn.

Bằng cách ra mắt trên ZENDIT, các dự án đầy hứa hẹn trong không gian tiền điện tử cũng sẽ có lựa chọn để khởi chạy mã thông báo của họ ở cả nhóm riêng và/hoặc công cộng. Điều này đảm bảo cộng đồng Sherpa có thể tham gia một cách an toàn, bảo mật và bền vững.

Tại sao là ZENDIT?

 • MANTRA DAO đã tham gia vào các đợt ra mắt mã thông báo và thúc đẩy quan hệ đối tác với nhiều dự án tiền điện tử đang phát triển nhanh nhất trên thế giới. Hồ sơ theo dõi của MANTRADAO về các mối quan hệ đối tác và đầu tư ban đầu bao gồm Polkastarter, Bondly, Royale Finance, Kira Network, e-Money, Fuse Network, NGM, Lepricon, Finxflo và gần đây nhất là DAOventures.
 • MANTRA DAO cam kết hỗ trợ tối đa cho các đối tác của mình để giúp họ thành công trong các mục tiêu ra mắt mã thông báo bằng cách đảm bảo tất cả các dự án làm việc đều có các công cụ, tài nguyên và hỗ trợ tiếp thị mà họ cần.
 • Là một bảo trợ của các dịch vụ DeFi, MANTRA DAO có một cộng đồng lớn người dùng nắm giữ mã thông báo OM và sử dụng vô số sản phẩm MANTRA DAO. Chúng bao gồm- staking, ZENTEREST, MANTRA POOL và giao thức KARMA sắp tới của chúng tôi.
 • Mỗi dự án mới được đưa ra trên ZENDIT sẽ được Hội đồng MANTRA DAO kiểm duyệt cẩn thận và sẽ trải qua quá trình kiểm duyệt nội bộ trước khi phê duyệt để chỉ cho phép những dự án tốt nhất vượt qua các yêu cầu của chúng tôi để khởi chạy.
 • Ngoài việc khởi chạy các dự án, MANTRA DAO cũng sẽ chuẩn bị phân bổ và tham gia vào các đợt ra mắt mã thông báo cùng với Sherpa.
 • Là một nền tảng bất khả tri về chuỗi, MANTRA DAO sẽ sớm có hỗ trợ đa chuỗi trên nhiều mạng blockchain có thể mở rộng và chi phí thấp. Những lần ra mắt mạng tiếp theo này sẽ được công bố trong thời gian ngắn.
 • MANTRA DAO sẽ tích hợp các NFT của mình vào ZENDIT và sẽ phát hành các NFT cụ thể trên bảng điều khiển sẽ hoạt động như phần thưởng rút thăm may mắn phiên bản giới hạn bổ sung cho những người tham gia vào bất kỳ dự án ZENDIT nào.

Cách tham gia vào các dự án ZENDIT

 • Các yêu cầu về cấp độ tham gia sẽ được xác định trên cơ sở từng dự án và được quyết định cùng với các đối tác bệ phóng của MANTRA DAO với các yêu cầu về tính đủ điều kiện được công bố chính thức trước khi khởi động dự án.
 • Để tạo điều kiện tốt hơn cho nhiều loại dự án, mỗi dự án có mục tiêu và số tiền khởi chạy mã thông báo cụ thể, MANTRA DAO sẽ điều chỉnh số lượng phân bổ cho mỗi cấp trên cơ sở từng dự án. Điều này cho phép các dự án có số tiền phân bổ thấp hơn để cho phép nhiều thành viên cộng đồng Sherpa tham gia vào quá trình khởi động của họ.
 • MANTRA DAO sẽ công bố từng cặp tài sản của nhóm hoán đổi ZENDIT trong mỗi thông báo chào bán chính thức của dự án ZENDIT.
 • MANTRA DAO cũng sẽ thông báo ngày và giờ giới hạn để ví đáp ứng các yêu cầu tham gia và sẽ tiến hành chụp nhanh để xác định tính đủ điều kiện của ví vào thời điểm giới hạn đã thông báo.
 • Để đảm bảo ra mắt công bằng, sau khi các ví trong danh sách trắng đủ điều kiện đã được chụp nhanh, các nhóm sẽ mở cho đến khi chúng đầy hoặc hết thời hạn mở của nhóm.
 • Đối với mỗi ưu đãi, các mục nhập cấp ZENDIT nhất định có thể dựa trên việc nắm giữ một số NFT của MANTRA DAO. Các mục đặc biệt của NFT sẽ dựa trên cơ sở từng dự án và được xác định cùng với các đối tác bệ phóng của chúng tôi.

Bậc tham gia

Được đặt theo tên của top năm ngọn núi cao nhất trên thế giới, các cấp ZENDIT sẽ cho phép những người Sherpa đáp ứng các yêu cầu tham gia cho mỗi dự án cung cấp đủ điều kiện để tham gia cấp tham gia cao nhất mà họ đủ điều kiện trên cơ sở mỗi ví.

Các cấp độ tham gia cho các mục tham gia ZENDIT từ cao nhất đến thấp nhất là:

Bậc 1: EVEREST – Supplying 50.000 OM trên ZENTEREST (zenOM)

Bậc 2: ACONCAGUA       – Staking 40.000 OM (sOM)

Bậc 3: DENALI                 – Holding 30.000 OM

Bậc 4: KILIMANJARO     – Holding 100 triệu OM Staked NFT

Bậc 5: ELBRUS                – Holding a MANTRA DAO PolkaPet.

MANTRA DAO

MANTRA DAO là một nền tảng DeFi do cộng đồng quản lý tập trung vào staking, cho vay và cuản trị. MANTRA DAO tận dụng trí tuệ của đám đông để tạo ra một hệ sinh thái do cộng đồng quản lý, minh bạch và phi tập trung cho web 3.0. Được xây dựng trên Parity Subtrate cho hệ sinh thái Polkadot, MANTRA DAO trao lại quyền kiểm soát tài chính cho mọi người cùng nhau lưu trữ và phát triển.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Thêm tin tức từ luồng này

Đề xuất

ZachXBT cho biết rằng người cho vay trên Arbitrum có thể có nguy cơ lừa đảo.

ZachXBT cho biết rằng người cho vay trên Arbitrum có thể có nguy...

Bitcoin 2024 tại Nashville bắt đầu hôm nay: điều gì đang chờ đợi.

Bitcoin 2024 ở Nashville đã bắt đầu hôm nay, với sự chú ý...

Giới thiệu về Bitget CandyBomb

Cuộc săn lùng crypto gem là một cuộc phiêu lưu không có hồi...

[Niêm yết đầu tiên] Bitget niêm yết TIME (TIMESOL) Spot và PoolX

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu...

MonoSwap bị hack, kêu gọi người dùng rút tiền.

MonoSwap, một giao thức yield farming, đã bị tấn công nghiêm trọng khi...

Tether phát hành 1 tỷ USD mới dưới dạng token USDT trên blockchain của Tron

Tether đã phát hành 1 tỷ USD mới dưới dạng token USDT trên...

Bitget dẫn đầu về lượt tải xuống ứng dụng tiền điện tử tại thị trường Philippines

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu...

Bitget Wallet đứng đầu bảng xếp hạng App Store tại Nigeria, nhấn mạnh cam kết đầy đủ cho hệ sinh thái TON

Victoria, Seychelles, 24/07/2024: Bitget Wallet, ví Web3 hàng đầu thế giới, đã liên...

ETFs về ETH ghi nhận hơn $1 tỷ giao dịch trong ngày ra mắt.

Trong ngày ra mắt, các quỹ giao dịch (ETFs) liên quan đến Ethereum...

Ethena tăng 11% sau đề xuất 34 triệu đô la từ nhà phân phối BUIDL của BlackRock.

Sau khi nhà phân phối Securitize của Quỹ Thanh khoản Kỹ thuật số...