Glassnode: “83% địa chỉ Bitcoin hiện có lợi nhuận”

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Ít nhất 83% địa chỉ Bitcoin hiện tại đang có lợi nhuận, theo Glassnode.

Đó là mức tăng 43% kể từ vụ sụp đổ của Bitcoin vào ngày 12 tháng 3, hiện được gọi là ‘Thứ Năm Đen Tối’. Vào thời điểm đó, chỉ có 45% tất cả các địa chỉ BTC có lợi nhuận – mức thấp đối với năm 2020.

Theo các dữ liệu mới, tỷ lệ lợi nhuận cao nhất trong năm nay đạt 89% vào ngày 1/6, khi giá bitcoin tăng lên trên $ 10,400, đây là mức cao nhất trong gần bốn tháng.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư Bitoin không sinh lãi nhiều như cách đây một năm. Khi giá BTC đạt đỉnh vào khoảng 13.900 đô la cho năm 2019, các địa chỉ đạt được tăng vọt lên 95% vào ngày 26 tháng Sáu.

Các số liệu mới nhất của Glassnode có thể là tín hiệu tốt cho sự bứt phá được chờ đợi từ lâu, vì chúng cho thấy Bitcoin vẫn chưa bị mua quá mức. Một bài viết trên 95% thường chỉ ra điều ngược lại.

Chainalysis cũng đã công bố phân tích mới cho thấy phần lớn các nhà đầu tư Bitcoin nắm giữ tiền của họ trong thời gian dài, cho thấy khao khát bán không mạnh bằng, mặc dù lợi nhuận vẫn có thể xảy ra.

Công ty phân tích tiền điện tử cho biết hơn 60% trong tổng số 18,6 triệu BTC được khai thác sử dụng để đầu tư dài hạn trong khi chỉ có 19% hoặc 3,5 triệu Bitcoin được giao dịch tích cực trên các sàn giao dịch trên toàn thế giới.

Bitcoin đã nhiều lần cố gắng vượt ngưỡng $10.000 kể từ khi phần thưởng khối giảm một nửa vào ngày 11 tháng 5. Tuy thành công trong một vài lần nhưng sự bứt phá không kéo dài được bao lâu, mức kháng cự mạnh mẽ này đã được giữ vững. Các nhà đầu tư coi mốc $10.000 là một mức quan trọng cho sự tăng giá.

news.bitcoin.com/ Jeffrey Gogo

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

VanEck Bitcoin spot ETF lại bị SEC trì hoãn

Việc chờ đợi quỹ hoán đổi danh mục spot Bitcoin đầu tiên vẫn tiếp tục khi SEC Hoa Kỳ câu thêm thời gian để...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...