Grayscale hiện quản lý $ 13 tỷ trong tài sản tiền điện tử

Grayscale hiện quản lý $ 13 tỷ trong tài sản tiền điện tử Tanzeel Akhtar- CoinDesk2020-12-15 17:36 Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments đã vượt qua một cột mốc quan trọng khác, lần đầu tiên đạt 13 tỷ đô la tài sản được quản lý vào ngày 14 tháng 12.

Dữ liệu được công ty tweet cho thấy lượng nắm giữ lớn nhất vẫn là bitcoin, với Grayscale Bitcoin Trust có 10,82 tỷ đô la trong top tiền điện tử. Ethereum Trust của công ty hiện có 1,72 tỷ đô la trong AUM.

Grayscale cũng có quỹ ủy thác cho Litecoin (74,8 triệu đô la), Bitcoin Cash (58,6 triệu đô la), Ethereum Classic (74,3 đô la) và có lượng nắm giữ ít quan trọng hơn bao gồm XRP, Stellar Lumens và tiền mặt.

Ethereum Trust gần đây đã bổ sung thêm 131.455 ether khác được định giá 74 triệu đô la vào ngày 10 tháng 12, theo hồ sơ của SEC.

Michael Sonnenshein, giám đốc điều hành của Grayscale Investments, nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn gần đây, “Trong suốt năm 2020, chúng tôi sẽ thấy một nhóm các nhà đầu tư mới trước tiên là Ethereum và trong một số trường hợp chỉ là Ethereum. Có một niềm tin ngày càng tăng coi Ethereum như một loại tài sản.

Saigontradecoin/Binance

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...

Sàn Saber là gì?

Sàn Saber là một sàn giao dịch phi tập trung, giúp người dùng có thể giao dịch trực tiếp mà không cần bên trung...