Grayscale hiện quản lý $ 13 tỷ trong tài sản tiền điện tử

Grayscale hiện quản lý $ 13 tỷ trong tài sản tiền điện tử Tanzeel Akhtar- CoinDesk2020-12-15 17:36 Công ty quản lý tài sản kỹ thuật số Grayscale Investments đã vượt qua một cột mốc quan trọng khác, lần đầu tiên đạt 13 tỷ đô la tài sản được quản lý vào ngày 14 tháng 12.

Dữ liệu được công ty tweet cho thấy lượng nắm giữ lớn nhất vẫn là bitcoin, với Grayscale Bitcoin Trust có 10,82 tỷ đô la trong top tiền điện tử. Ethereum Trust của công ty hiện có 1,72 tỷ đô la trong AUM.

Grayscale cũng có quỹ ủy thác cho Litecoin (74,8 triệu đô la), Bitcoin Cash (58,6 triệu đô la), Ethereum Classic (74,3 đô la) và có lượng nắm giữ ít quan trọng hơn bao gồm XRP, Stellar Lumens và tiền mặt.

Ethereum Trust gần đây đã bổ sung thêm 131.455 ether khác được định giá 74 triệu đô la vào ngày 10 tháng 12, theo hồ sơ của SEC.

Michael Sonnenshein, giám đốc điều hành của Grayscale Investments, nói với Bloomberg trong một cuộc phỏng vấn gần đây, “Trong suốt năm 2020, chúng tôi sẽ thấy một nhóm các nhà đầu tư mới trước tiên là Ethereum và trong một số trường hợp chỉ là Ethereum. Có một niềm tin ngày càng tăng coi Ethereum như một loại tài sản.

Saigontradecoin/Binance

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...

BitGo kiện Galaxy Digital vì bỏ thương vụ sáp nhật 1,2 tỷ đô

BitGo cho biết Galaxy nợ họ 100 triệu đô la phí "hủy kèo" Công ty lưu ký tiền điện tử BitGo cho biết hôm thứ...