Grayscale Investment bắt đầu giải thể quỹ ủy thác Grayscale XRP

0
377

Tiền thu được từ XRP đã thanh lý của Trust sẽ được phân phối cho các cổ đông của Trust

New York, ngày 13 tháng 1 năm 2021 (GLOBE NEWSWIRE) – Grayscale Investments, nhà tài trợ và quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới (“Nhà tài trợ”) của Grayscale XRP Trust (XRP) (“Trust”).

Đã thông báo rằng nó đã bắt đầu giải thể Trust sau quyết định ngày 22 tháng 12 năm 2020 của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch để đệ trình một vụ kiện lên tòa án liên bang chống lại một số bên thứ ba xác nhận rằng XRP là một “bảo mật” theo luật chứng khoán liên bang.

Để đáp lại hành động của SEC, một số người tham gia thị trường quan trọng nhất định đã công bố các biện pháp, bao gồm cả việc hủy niêm yết XRP khỏi các nền tảng giao dịch tiền kỹ thuật số lớn.

Dẫn đến kết luận của Nhà tài trợ rằng có khả năng ngày càng khó chuyển đổi đối với các nhà đầu tư Hoa Kỳ, bao gồm cả Trust, XRP thành đô la Mỹ và do đó tiếp tục hoạt động của Trust.

Liên quan đến việc giải thể, Nhà tài trợ đã thanh lý XRP của Trust và dự định phân phối số tiền thu được ròng cho các cổ đông của Trust, sau khi trừ đi các chi phí và cung cấp các khoản dự trữ thích hợp và chịu bất kỳ khoản khấu lưu áp dụng nào. Ủy thác sẽ chấm dứt sau khi phân phối số tiền thu được ròng.

Giới thiệu về Grayscale Investments® 

Grayscale Investments là công ty quản lý tài sản tiền kỹ thuật số lớn nhất thế giới, với hơn 20 tỷ đô la tài sản đang được quản lý tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Thông qua dòng sản phẩm đầu tư gồm 9 sản phẩm, Grayscale cung cấp quyền truy cập và tiếp xúc với loại tài sản tiền kỹ thuật số dưới dạng một sự bảo mật mà không gặp phải thách thức khi mua, lưu trữ và bảo quản tiền tệ kỹ thuật số trực tiếp.

 Với thành tích đã được kiểm chứng và kinh nghiệm vô song, các sản phẩm của Grayscale hoạt động trong các khuôn khổ quy định hiện có, tạo ra sự an toàn và tuân thủ cho các nhà đầu tư. 

Sản phẩm Grayscale được phân phối bởi Genesis Global Trading, Inc. (Thành viên FINRA / SIPC, Đã đăng ký MSRB). Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập www.grayscale.co hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter, @Grayscale.

Saigontradecoin/globenewswire

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here