Grayscale quyên góp 1 triệu đô la cho Coin Center, cam kết thêm tới 1 triệu đô la cho các khoản đóng góp phù hợp

Grayscale hy vọng sẽ tạo nên sự thành công của chương trình tặng và ghép của Kraken từ năm 2018.

Grayscale Investments, công ty quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, đã cam kết 1 triệu đô la cho Coin Center, Washington, nhóm vận động tiền điện tử có ảnh hưởng nhất của DC – một động thái mà họ tin rằng sẽ giúp mở rộng “kiến thức nền tảng” về ngành.

Khoản quyên góp hàng triệu đô la đã được công bố vào thứ Hai trong một thông cáo báo chí, đồng thời tiết lộ kế hoạch của Grayscale để phù hợp với các khoản đóng góp cho Coin Center đến cuối tháng Hai.

Grayscale lấy cảm hứng cho chương trình donate-and-match từ Kraken, sàn giao dịch có trụ sở tại San Francisco đã huy động được hơn 3 triệu đô la cho Coin Center vào năm 2018. Bao gồm 2 triệu đô la hỗ trợ trực tiếp từ Kraken.

“Coin Center đã đóng một vai trò quan trọng trong việc ủng hộ các vấn đề ảnh hưởng đến hệ sinh thái của chúng tôi,” Grayscale nói .

Người quản lý tài sản nói thêm rằng trong hai tháng qua, “Trung tâm Coin đã gửi hai bức thư bình luận mạnh mẽ đóng vai trò quan trọng trong việc khắc phục các vấn đề trong việc xây dựng quy tắc được đề xuất bởi Mạng lưới thực thi tội phạm tài chính, hoặc FinCEN, sẽ gây ra những hậu quả tiêu cực nghiêm trọng cho bản thân người dùng ví được lưu trữ và ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số tổng thể. ”

Coin Center là một tổ chức tư vấn hàng đầu tập trung vào việc thúc đẩy các vấn đề chính sách công trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số và blockchain. 

Vào năm 2017, nhóm vận động đã đưa ra Quốc hội để chứng minh cho các nhà lập pháp về cách Bitcoin hoạt động . Năm ngoái, tổ chức đã liên hệ với cộng đồng tiền điện tử để giúp đảm bảo rằng các biện pháp thời gian COVID-19 không xâm phạm quyền tự do dân sự và quyền riêng tư .

Khi được hỏi về công việc vận động cấp bách nhất cần thiết cho ngành công nghiệp tiền điện tử hiện nay, Grayscale nói:

“Tất cả là do giáo dục. Các nhà quản lý cần có kiến ​​thức nền tảng về một chủ đề để có thể đưa ra quyết định sáng suốt . Giáo dục vừa là thách thức vừa là cơ hội lớn nhất cho ngành công nghiệp của chúng tôi khi liên quan đến các nhà hoạch định chính sách ”.

Neeraj Agrawal, giám đốc truyền thông của Coin Center, nói rằng ông đã “bị thổi bay bởi sự hỗ trợ liên tục của cộng đồng và ngành công nghiệp” đối với nhóm vận động.

Ông nói: “Chúng tôi sẽ sử dụng những khoản tiền này để tiếp tục đại diện cho Bitcoin, Ethereum và tiền điện tử nói chung ở DC.

Trong năm tới,Coin Center có kế hoạch tiếp tục tập trung vào việc thúc đẩy quyền riêng tư tài chính và “chính sách thuế hợp lý hơn”, Agrawal nói.

Bài viết mới nhất

Thái Lan bắt buộc đặt cảnh báo rủi ro trên quảng cáo tiền điện tử

Các quảng cáo tiền điện tử ở Thái Lan phải chỉ ra những rủi ro tiềm ẩn khi đầu tư vào loại tài sản...

VanEck Bitcoin spot ETF lại bị SEC trì hoãn

Việc chờ đợi quỹ hoán đổi danh mục spot Bitcoin đầu tiên vẫn tiếp tục khi SEC Hoa Kỳ câu thêm thời gian để...

Fed Powell: Cuộc chiến chống lạm phát vẫn chưa kết thúc

Chủ tịch ngân hàng trung ương Hoa Kỳ, trong một bài phát biểu sáng thứ Sáu, đã nhấn mạnh hơn nữa ý định tăng...

Morgan Stanley cho biết việc thắt chặt thị trường tiền điện tử đã tạm dừng

Trong khi vốn hóa thị trường của stablecoin, một chỉ báo về tính thanh khoản của tiền điện tử, đã ngừng giảm, nhu cầu...