Grayscale tăng thêm 18 lần nguồn cung Bitcoin được khai thác trong một ngày

0
384

Bitcoin trị giá 600 triệu đô la được đưa ra khỏi thị trường khi BTC / USD đấu tranh để củng cố hỗ trợ cho việc test lại 40.000 đô la.

Người quản lý tài sản Grayscale đã thêm số Bitcoin ( BTC ) gấp 18 lần so với những người khai thác được thêm vào nguồn cung chỉ trong một ngày vào ngày 18 tháng 1.

Như các nguồn dữ liệu khác nhau xác nhận, Grayscale, vẫn là người mua tổ chức lớn nhất trong thị trường Bitcoin, đã mua tổng cộng 16.244 BTC (607 triệu đô la) vào thứ Hai.

Mua BTC tăng nhanh trở lại

Các khoản tiền khổng lồ là một số lớn nhất được ghi nhận và có mức độ lớn hơn mức thậm chí Grayscale đã cố gắng vào tuần trước. 

Trước đây, công ty đã chứng kiến ​​lượng mua hàng ngày nhưng đã dừng lại trong thời gian nghỉ lễ và giảm phân bổ vào tuần đầu tiên của năm mới.

Các hoạt động hôm thứ Hai nâng tổng tài sản do công ty quản lý (AUM) lên gần 23 tỷ USD. Như đã báo cáo, tổng số đã tăng gấp 10 lần trong năm 2020 .

“Grayscale đã mua 251 triệu đô la #Bitcoin trung bình mỗi tuần vào quý 4 năm 2020,” Danny Scott, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử CoinCorner có trụ sở tại Vương quốc Anh, đã tweet .

“Tuần trước họ đã kiếm được 700 triệu đô la trong 1 ngày … Và hôm nay là 590 triệu đô la … Hãy chú ý.”

Biểu đồ bổ sung Bitcoin hàng ngày theo Grayscale  . Nguồn: GBTC Bitcoin Tracker / Twitter

Không ngại tăng giá đối với Bitcoin

Động thái này nhấn mạnh niềm tin tiếp tục của Grayscale đối với Bitcoin như một trò chơi dài hạn và niềm tin của các tổ chức chọn Bitcoin thay vì bất kỳ hình thức tài sản vĩ mô nào khác.

Bất chấp các thông điệp hỗn hợp từ người quản lý tài sản đồng nghiệp Guggenheim, dự kiến ​​sẽ bắt đầu tiếp xúc với BTC trong tháng này, các nguồn tin trong ngành cho biết rằng các thông báo công khai che giấu mức độ thực sự của sự tham gia của tổ chức.

Người đồng sáng lập sàn giao dịch Gemini, Tyler Winklevoss, cho biết vào tuần trước trong khi mắng mỏ vàng Peter Schiff vì cho rằng người chơi thực sự không quan tâm đến Bitcoin.


Tỷ lệ nắm giữ Bitcoin theo Grayscale so với biểu đồ BTC / USD. Nguồn: CryptoQuant

Trong khi đó, dữ liệu từ nguồn phân tích chuỗi CryptoQuant tiết lộ những thay đổi trong thói quen mua hàng của Grayscale, với cuối năm 2020, mức tăng nắm giữ BTC ngắn hạn lớn nhất trong năm.

Trước đó, các nhà phân tích tại JPMorgan lập luận rằng dòng tiền vào Grayscale Bitcoin Trust sẽ cần duy trì 100 triệu đô la mỗi ngày để Bitcoin có cơ hội lấy lại mức giá 40.000 đô la.

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here