Griffin Gaming Partners huy động được quỹ $750 triệu tập trung vào Web 3

Griffin Gaming Partners – Một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm lớn thế giới, tập trung vào gaming hiện đang quản lý tài sản hơn 1 tỷ đô la.

Griffin Gaming Partners đã công bố ra mắt quỹ đầu tư thứ II với số tiền lên tới 750 triệu đô la. Theo thông tin chia sẽ với báo chí từ đồng sáng lập Griffin Partners và giám đốc điều hành Phil Sanderson và Nick Tuosto, quỹ này giai đoạn hiện tại không chỉ tập trung vào ngành công nghiệp gaming khổng lồ, mà họ cũng đang nghiên cứu đầu tư vào công nghệ tiềm năng Web3. Cụ thể họ đã có 16 khoản đầu tư liên quan đến Web 3, chiếm hơn một nửa số vốn đã triển khai.

“Web 3 là một trong những luận điểm trọng tâm của chúng tôi từ góc độ vĩ mô trong game. Theo quan điểm của chúng tôi, việc cho phép quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số trong trò chơi có thể là bước mở khóa công nghệ quan trọng nhất trong suốt lịch sử của ngành công nghiệp này”, Tuosto nói.

Các khoản đầu tư cho quỹ Griffin II đến từ các tổ chức lớn, khoản tài trợ của trường đại học, công ty gia đình, quỹ tài sản có chủ quyền và các đối tác chiến lược trong ngành công nghiệp game.

Griffin Gaming được thành lập vào năm 2019 bởi Sanderson, Tuosto và Peter Levin, với LionTree – một công ty mua bán và sáp nhập cửa hàng nơi Tuosto làm giám đốc điều hành – với tư cách là đối tác chiến lược với Griffin, công ty đang quản lý một lượng tài sản lớn với hơn 1 tỷ USD.

Griffin đầu tư vào sự tăng trưởng từ các khía cạnh như nội dung game, cơ sở hạ tầng phần mềm và nền tảng xã hội, cũng như các công ty Web 3 gaming. Danh mục đầu tư của Griffin như nền tảng blockchain gaming platform Forte và một ứng dụng nhắn tin phổ biến trong giới tiền điện tử là Discord.

“Các ranh giới đã bị mờ giữa thế giới game, truyền thông, thể thao và kết nối xã hội. Bằng cách nhìn thấy hơn 1300 cơ hội đầu tư đủ điều kiện mỗi năm, chúng tôi có cái nhìn toàn cảnh về ngành và những gì sẽ cần để thành công trong giai đoạn tiếp theo của lĩnh vực giải trí tương tác trên nhiều nền tảng khác nhau”, Sanderson cho biết trong một thông cáo báo chí.

Đọc thêm: Immutable huy động thành công $200 triệu với mức định giá công ty $2,5 tỷ

Bài viết mới nhất

FOLLOWIN X SAIGONTRADECOIN: EXPERIENCE & EARN EVENT

Nhân dịp Followin ra mắt bản cập nhật toàn diện của Trang web, Followin cùng SaiGonTradeCoin gửi đến các bạn độc giả một minigame...

Nhà phát hành ETF Ethereum sẽ gặp SEC vào tháng Ba.

Các nhà phát hành ETF Ethereum sẽ đối diện với SEC vào tháng Ba. Trong bối cảnh này, nhiều nhà phát hành đang cố...

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13/03.

Dự kiến Ethereum sẽ ra mắt bản cập nhật Dencun vào ngày 13 tháng 3. Ethereum đã xác nhận rằng việc triển khai Dencun...

Uniswap ra mắt 3 công cụ mới thực hiện giao dịch tiền điện tử hiệu quả hơn.

Uniswap đã giới thiệu ba công cụ mới giúp người dùng tiền điện tử thực hiện các giao dịch trên chuỗi khối một cách...