Hàng triệu USDT được chuyển và đúc tại kho bạc Tether, Nhà phân tích Peter Brandt đặt nghi ngờ về việc bơm Tether và BTC

Cập nhật: 100 triệu Tether [USDT] trước đó đã được chuyển đến một ví không xác định và 400 triệu USDT khác được báo cáo là được đúc từ kho bạc Tether.

Sự chuyển động của 100 triệu USDT được theo sau bởi một đợt bơm giá tốt của Bitcoin, đạt mức cao nhất là 39.833 đô la vào thời điểm báo cáo. Có phải là sự trùng hợp?

Nhiều nhà phân tích đáng chú ý bao gồm Peter Brandt đã so sánh Tether [USDT] tương tự như số tiền được FED và các Ngân hàng Trung ương bơm vào.

Hàng triệu trong Tether Minted và Bitcoin Pumps, Một sự trùng hợp?

Tether FUD dường như chưa kết thúc và những tin đồn về chuyển động lớn của Tether gây ra các đợt bơm giá BTC dường như đang hình thành một mô hình dễ nhận biết. 

Theo báo cáo của twitter, cảnh báo cá voi, một Tether lớn trị giá 100 triệu đô la đã được chuyển từ kho bạc Tether sang một ví không xác định.

Tiếp theo là giá Bitcoin tăng mạnh cho thấy lượng mua Bitcoin tại các sàn giao dịch tăng mạnh. Giá Bitcoin đã vi phạm 39.000 đô la trong vòng một giờ sau giao dịch này.

BƠM giá BTC

Nếu chúng ta tìm hiểu sâu hơn một chút, việc khai thác Tether kích thước lớn được suy đoán là có liên quan đến bơm giá BTC, như một bằng chứng rằng đợt tăng giá BTC đang diễn ra bắt đầu vào tháng 11 có thể liên quan đến việc đào USDT gần như hàng triệu mỗi ngày.

Tether thao túng giá BTC?

Dữ liệu cho thấy việc đúc tiền của Tether đột ngột bị tạm dừng ngay sau khi Tether được yêu cầu chuyển giao dữ liệu cho NYAG đang tiến hành thử nghiệm vì nghi ngờ thao túng giá.

Mặc dù, chúng tôi chấp nhận điều này có thể là nhỏ, nhưng chắc chắn vai trò của USDT trong việc thao túng giá BTC cần được điều tra đúng cách.

Như một bản cập nhật gần đây về chủ đề, tài khoản twitter whalealert vừa báo cáo số tiền 400 triệu Tether được đúc tại kho bạc Tether, sau nhu cầu cao về Ethereum tại các sàn giao dịch tiền điện tử.

 ETH đã vượt qua mức cao nhất mọi thời đại tại nhiều sàn giao dịch tại thời điểm viết bài. Như đã mô tả ở trên, việc đúc tiền bằng Tether được suy đoán là để bơm tiền cho thị trường tiền điện tử, vì vậy, việc đúc tiền bằng Tether gần đây có bơm tiền điện tử không?

Tether khác gì với FED Pumping, Peter Brandt nghi ngờ?

Peter Brandt, một tác giả và nhà giao dịch hợp đồng tương lai nổi tiếng, gần đây đã trích dẫn sự nghi ngờ của anh ấy về vai trò của USDT trong việc bơm Bitcoin khi anh ấy tiếp tục so sánh Tether với FED và ngân hàng trung ương bơm. 

Ông cũng dự đoán rằng hầu hết các sàn giao dịch cho phép giao dịch đòn bẩy ngân hàng không phải USD sẽ phá sản.

Saigontradecoin/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Helius đảm bảo $9.5 triệu để tăng cường nền tảng phát triển cho Solana.

Helius đã cam kết $9.5 triệu để củng cố nền tảng phát triển cho Solana. Mục tiêu của Helius là cải thiện trải nghiệm...

Quỹ hedge fund tiền điện tử Mỹ hậu thuẫn cho MetaClip thu hút các nhà đầu tư Ethereum và Solana.

Quỹ hedge fund tiền điện tử Mỹ đã đầu tư vào MetaClip, một dự án được hậu thuẫn bởi Ethereum và Solana, và điều...

Valkyrie giới thiệu Bitcoin Futures ETF cung cấp 2 lần đòn bẩy.

Valkyrie Investments đã ra mắt ETF tương lai Bitcoin mới mang tên BTFX, cho phép đòn bẩy lên đến 2 lần. Sản phẩm này...

Bitcoin đã lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử tại 14 quốc gia

Bitcoin đã lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử tại 14 quốc gia, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina, Ai Cập, Pakistan, Nigeria,...