Hashed lên kế hoạch cho vòng quỹ VC mới sau khi mất 3,6 tỷ đô vì Terra LUNA

Kim Seo-joon, người đứng đầu quỹ đầu tư mạo hiểm (VC) blockchain Hàn Quốc Hashed, cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, ông đã mất hầu hết các khoản đầu tư vào LUNA của mình trong vụ tai nạn vào tháng 5 nhưng đang lên kế hoạch xây dựng quỹ VC thứ ba vào nửa đầu năm 2023.

Kim tuyên bố anh đã mua 30 triệu Luna, hiện là Luna Classic, giai đoạn sơ khai của Terra-LUNA và vẫn ôm 99% khoản đầu tư trong thời kỳ Terra sụp đổ, số tiền lên tới gần 3,6 tỷ đô la Mỹ vào thời điểm đỉnh cao của LUNA vào tháng Tư.
Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đưa tin rằng một số nghi ngờ rằng Hashed đã quảng bá rộng rãi cho loại tiền điện tử đã sụp đổ và cũng đã thanh lý LUNA trị giá hơn 100 tỷ won (tương đương 76 triệu đô la Mỹ) token LUNA một vài tháng trước khi vụ tai nạn xảy ra.
“Các tài sản mà chúng tôi đầu tư là thử nghiệm và chúng tôi luôn giữ quy tắc không đưa ra bất kỳ khuyến nghị thương mại nào,” Kim nói, gián tiếp giải quyết vấn đề với Bloomberg News.
Kim nói rằng Hashed đã sử dụng khoảng một nửa trong số 240 tỷ won huy động được vào tháng 12 và có kế hoạch bắt đầu gây quỹ mới khi phần còn lại được triển khai.
Giám đốc điều hành tại Hashed cho biết VC đang xem xét tăng cường đầu tư nhiều hơn vào GameFi, một sự kết hợp giữa trò chơi và tài chính, nơi người chơi trong các trò chơi blockchain có thể kiếm và sở hữu tài sản trong trò chơi.
Hashed đã hỗ trợ các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực tiền điện tử như The Sandbox và Axie Infinity’s Sky Mavis.

Bài viết mới nhất

Helius đảm bảo $9.5 triệu để tăng cường nền tảng phát triển cho Solana.

Helius đã cam kết $9.5 triệu để củng cố nền tảng phát triển cho Solana. Mục tiêu của Helius là cải thiện trải nghiệm...

Quỹ hedge fund tiền điện tử Mỹ hậu thuẫn cho MetaClip thu hút các nhà đầu tư Ethereum và Solana.

Quỹ hedge fund tiền điện tử Mỹ đã đầu tư vào MetaClip, một dự án được hậu thuẫn bởi Ethereum và Solana, và điều...

Valkyrie giới thiệu Bitcoin Futures ETF cung cấp 2 lần đòn bẩy.

Valkyrie Investments đã ra mắt ETF tương lai Bitcoin mới mang tên BTFX, cho phép đòn bẩy lên đến 2 lần. Sản phẩm này...

Bitcoin đã lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử tại 14 quốc gia

Bitcoin đã lập kỷ lục cao nhất trong lịch sử tại 14 quốc gia, bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Argentina, Ai Cập, Pakistan, Nigeria,...