Hippo Financial của Gate.io nhận được Giấy phép lưu ký tiền điện tử ở Hồng Kông

0
231

Dịch vụ tài chính Hippo của Gate.io Group đã được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ lưu ký tài sản ảo tại Hồng Kông, theo một thông cáo báo chí hôm thứ Hai.
Động thái từ Gate.io, có hệ sinh thái bao gồm sàn giao dịch tiền điện tử, blockchain, tài chính phi tập trung và hơn thế nữa, được đưa ra khi nhóm đang tìm cách mở rộng toàn cầu và củng cố niềm tin vào hoạt động của mình. Giấy phép từ Cơ quan đăng ký cho nhà cung cấp dịch vụ tin cậy và công ty sau khi chuyển đến Malta vào tháng 3, khi đơn vị Gate Technology của họ nhận được giấy phép Nhà cung cấp dịch vụ tài sản tài chính ảo cho phép nó hoạt động trao đổi và cung cấp dịch vụ giám sát trong nước.
“Thành lập doanh nghiệp lưu ký tại Hồng Kông là một cột mốc chiến lược toàn cầu của Gate.io Group, không chỉ vì Hồng Kông là trung tâm của nhiều tổ chức tài chính và nhà đầu tư, mà quan trọng hơn, cơ chế quản lý hàng đầu trong ngành của Hồng Kông cung cấp thêm niềm tin cho các nhà đầu tư đặt tài sản trong quyền giám sát của Hippo FS “, Giám đốc điều hành Gate.io Han Lin cho biết trong thông cáo phát hành.
Sàn giao dịch của Gate.io hiện có trụ sở tại Quần đảo Cayman sau khi rời khỏi Trung Quốc khi quốc gia này đưa ra lập trường cứng rắn về tiền điện tử.

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here