Huobi hợp tác với Settle Network để cung cấp khả năng giao dịch crypto-tiền thật tại Mỹ Latin

Sự hợp tác giữa Huobi Global và Latamex của Settle Networks sẽ giúp người dùng ở Brazil, Argentina và Mexico dễ dàng mua tiền điện tử bằng tiền thật.

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Huobi Global đang tận dụng những bước lùi của đối thủ cạnh tranh để thâm nhập vào các thị trường mới.

Nước cờ mới nhất liên quan đến quan hệ đối tác với Latamex – Cổng thanh toán fiat to-crypto – với mục tiêu cho phép mua và bán tiền điện tử bằng tiền thật, hay tiền pháp định,ở Argentina, Brazil và Mexico.

Sàn giao dịch cũng đã công bố một chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng của mình: Họ sẽ cho phép khách hàng mua tiền điện tử với mức phí bằng 0 miễn là họ sử dụng tiền thật trong tháng mở ra đầu tiên của dịch vụ này.

Lựa chọn mới trong giao dịch crypto-tiền thật

Theo Jeff Mei, Giám đốc Chiến lược Toàn cầu của Huobi, thì sự hợp tác này sẽ giúp sàn giao dịch thâm nhập được vào thị trường 600 triệu khách hàng tiềm năng.

“Thị trường Mỹ Latinh có hơn 600 triệu người và chúng tôi cảm thấy cần phải tiếp cận họ. Settle sẽ là đối tác quan trọng của chúng tôi trong quá trình thâm nhập thị trường này. Mục tiêu của chúng tôi là làm cầu nối giúp đỡ trong việc giao dịch tiền pháp định và tiền điện tử cho các nhà giao dịch trong toàn khu vực một cách nhanh chóng và hiệu quả ”.

Latamex đảm bảo tuân thủ tất cả các yêu cầu KYC và AML ở mỗi quốc gia mà nó hoạt động. Bằng cách này, cả sàn giao dịch và người dùng có thể yên tâm rằng họ có sự bảo vệ thích hợp từ các cơ quan quản lý.

Pablo Orlando, Giám đốc điều hành của Settle Network, cũng bày tỏ sự phấn khích. Trong các tuyên bố được chia sẻ bởi Latamex, anh ấy đảm bảo rằng mối quan hệ hợp tác giữa Latamex và Huobi sẽ rất hữu ích cho những người dùng mới, những người cần những cách dễ dàng để tham gia vào thị trường tiền điện tử.

“Chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính theo cách đáng tin cậy, nhanh chóng và hợp pháp nhằm vận hành tài sản kỹ thuật số bằng tiền pháp định tại các quốc gia, giúp người dùng Mỹ Latinh tiếp cận với tiền điện tử cách đơn giản thông qua sản phẩm Latamex của chúng tôi”.

Settle Network là một mạng lưới trao đổi và thanh toán xuyên biên giới ở Mỹ Latinh. Cơ sở hạ tầng của nó đóng vai trò là cầu nối giữa tài sản truyền thống và tài sản kỹ thuật số.

Binance Vs. Huobi

Sự cạnh tranh giữa Binance và Huobi không phải là mới và một thị trường béo bở như thị trường Mỹ Latinh có đủ tiềm năng để trở thành tâm điểm cho cả hai công ty khi họ cố gắng mở rộng thị trường.

Đầu năm ngoái, Binance đã thuê Josh Goodbody, cựu giám đốc khu vực Châu Âu và Châu Mỹ của Huobi. Sàn giao dịch do Chanpeng Zhao sở hữu đã trao cho Goodbody vị trí giám đốc kinh doanh thể chế và tăng trưởng tại châu Âu và Mỹ Latinh.

Binance đã hỗ trợ cho các hoạt động về tiền điện tử ở ba quốc gia này. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ không được tốt lắm.

Một vài tuần trước, người đứng đầu chi nhánh Brazil đã từ chức sau khi xung đột với các giám đốc toàn cầu của sàn giao dịch. Gần đây nhất thì Binance đã phải tạm ngừng hỗ trợ cho các hợp đồng tương lai và phái sinh ở Brazil sau áp lực pháp lý nặng nề.

Giờ đây, với sự cạnh tranh từ Huobi, thách thức của Binance càng trở nên khó khăn hơn.

Nguồn: https://cryptopotato.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Thêm tin tức từ luồng này

Đề xuất

Hong Kong đang giới thiệu một sản phẩm tài chính đảo ngược mới nhằm đấu tranh với Bitcoin.

Sàn giao dịch chứng khoán của thành phố Hong Kong này sẽ ra...

Hướng dẫn đầy đủ về giao dịch P2P và đăng nhập P2P trên Bitget

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình...

Bản cập nhật Bitcoin Core cùng tương lai của token BRC-20 và Ordinals

Bitcoin Ordinals là chủ đề nóng mới nhất trong ngành công nghiệp tiền...

Hướng dẫn hoàn thành KYC trên Bitget

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn từng bước...

Phân tích tác động của Bitcoin Ordinals lên Mạng Bitcoin

Bitcoin Ordinals, một đổi mới đột phá trong không gian tiền điện tử,...

Pepe Coin (PEPE): Ngôi sao đang lên trong vũ trụ memecoin

Bạn có bao giờ tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi các...

Hoạt động của các cá voi Bitcoin giảm khi giá duy trì gần mức 67,000 USD.

Hoạt động của các nhà đầu tư lớn Bitcoin đã giảm khi giá...

Biden ‘ngã ngựa’ và phản ứng của các memecoin chính trị.

Sau khi Biden công bố, thị trường tiền điện tử memecoin hình ảnh...

Bitcoin hồi phục gần đạt mức $65000 – dấu hiệu lạc quan của thị trường.

Các nhà phân tích tại Binance Research cho biết "khả năng tồi tệ...