Huobi hợp tác với Settle Network để cung cấp khả năng giao dịch crypto-tiền thật tại Mỹ Latin

Sự hợp tác giữa Huobi Global và Latamex của Settle Networks sẽ giúp người dùng ở Brazil, Argentina và Mexico dễ dàng mua tiền điện tử bằng tiền thật.

Sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến Huobi Global đang tận dụng những bước lùi của đối thủ cạnh tranh để thâm nhập vào các thị trường mới.

Nước cờ mới nhất liên quan đến quan hệ đối tác với Latamex – Cổng thanh toán fiat to-crypto – với mục tiêu cho phép mua và bán tiền điện tử bằng tiền thật, hay tiền pháp định,ở Argentina, Brazil và Mexico.

Sàn giao dịch cũng đã công bố một chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng của mình: Họ sẽ cho phép khách hàng mua tiền điện tử với mức phí bằng 0 miễn là họ sử dụng tiền thật trong tháng mở ra đầu tiên của dịch vụ này.

Lựa chọn mới trong giao dịch crypto-tiền thật

Theo Jeff Mei, Giám đốc Chiến lược Toàn cầu của Huobi, thì sự hợp tác này sẽ giúp sàn giao dịch thâm nhập được vào thị trường 600 triệu khách hàng tiềm năng.

“Thị trường Mỹ Latinh có hơn 600 triệu người và chúng tôi cảm thấy cần phải tiếp cận họ. Settle sẽ là đối tác quan trọng của chúng tôi trong quá trình thâm nhập thị trường này. Mục tiêu của chúng tôi là làm cầu nối giúp đỡ trong việc giao dịch tiền pháp định và tiền điện tử cho các nhà giao dịch trong toàn khu vực một cách nhanh chóng và hiệu quả ”.

Latamex đảm bảo tuân thủ tất cả các yêu cầu KYC và AML ở mỗi quốc gia mà nó hoạt động. Bằng cách này, cả sàn giao dịch và người dùng có thể yên tâm rằng họ có sự bảo vệ thích hợp từ các cơ quan quản lý.

Pablo Orlando, Giám đốc điều hành của Settle Network, cũng bày tỏ sự phấn khích. Trong các tuyên bố được chia sẻ bởi Latamex, anh ấy đảm bảo rằng mối quan hệ hợp tác giữa Latamex và Huobi sẽ rất hữu ích cho những người dùng mới, những người cần những cách dễ dàng để tham gia vào thị trường tiền điện tử.

“Chúng tôi cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính theo cách đáng tin cậy, nhanh chóng và hợp pháp nhằm vận hành tài sản kỹ thuật số bằng tiền pháp định tại các quốc gia, giúp người dùng Mỹ Latinh tiếp cận với tiền điện tử cách đơn giản thông qua sản phẩm Latamex của chúng tôi”.

Settle Network là một mạng lưới trao đổi và thanh toán xuyên biên giới ở Mỹ Latinh. Cơ sở hạ tầng của nó đóng vai trò là cầu nối giữa tài sản truyền thống và tài sản kỹ thuật số.

Binance Vs. Huobi

Sự cạnh tranh giữa Binance và Huobi không phải là mới và một thị trường béo bở như thị trường Mỹ Latinh có đủ tiềm năng để trở thành tâm điểm cho cả hai công ty khi họ cố gắng mở rộng thị trường.

Đầu năm ngoái, Binance đã thuê Josh Goodbody, cựu giám đốc khu vực Châu Âu và Châu Mỹ của Huobi. Sàn giao dịch do Chanpeng Zhao sở hữu đã trao cho Goodbody vị trí giám đốc kinh doanh thể chế và tăng trưởng tại châu Âu và Mỹ Latinh.

Binance đã hỗ trợ cho các hoạt động về tiền điện tử ở ba quốc gia này. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ không được tốt lắm.

Một vài tuần trước, người đứng đầu chi nhánh Brazil đã từ chức sau khi xung đột với các giám đốc toàn cầu của sàn giao dịch. Gần đây nhất thì Binance đã phải tạm ngừng hỗ trợ cho các hợp đồng tương lai và phái sinh ở Brazil sau áp lực pháp lý nặng nề.

Giờ đây, với sự cạnh tranh từ Huobi, thách thức của Binance càng trở nên khó khăn hơn.

Nguồn: https://cryptopotato.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tài khoản X của MicroStrategy bị hack, 440 nghìn đô la bị rút.

Tài khoản X của MicroStrategy đã bị xâm nhập, và khoản tiền điện tử trị giá 440 nghìn đô la đã bị rút ra...

Các công tố viên muốn cựu CEO của Binance, Changpeng Zhao, phải đầu hàng hộ chiếu trước khi bị tuyên án

Theo tài liệu tòa án gần đây nộp vào ngày 23 tháng 2, công tố viên đã thay đổi điều kiện kết án của...

Uniswap tăng vọt lên mức cao nhất trong hai năm sau đề xuất nâng cấp quản trị.

Theo đề xuất mới của Quỹ Uniswap, họ muốn nâng cấp để có thể phân phối các khoản phí giao thức cho những người...

Cơ quan chức năng Trung Quốc nghiêm túc đối phó với tội phạm Blockchain và Thế giới ảo: Tăng cường giám sát và trừng...

Viện kiểm sát nhân dân của Trung Quốc đã cam kết trừng phạt những người sử dụng công nghệ blockchain và tham gia vào...