Hướng Dẫn Các Bước Nạp tiền vào tài khoản của bạn trên Etoro

0
394

( Có nhiều bạn Pm hỏi về cách nạp tiền trên Etoro, vì không có thời gian, nên mình copy nguyên bài hướng dẫn của chungkhoanusa.com để các bạn tham khảo )

Bước 1: Chuẩn bị nạp tiền.

Trước khi tiến hành nạp tiền, bạn cần Đăng nhập vào tài khoản eToro của bạn bằng cách bấm vào đây hoặc bấm vào nút truy cập nhanh bên dưới:

Ô đăng nhập hiện ra, bạn điền tên đăng nhập và mật khẩu của bạn rồi bấm nút Sign in để đăng nhập:

dang nhap etoro

Sau khi đăng nhập thành công màn hình quản lý tài khoản eToro của bạn hiện ra:

Tại đây bạn chọn “Deposit Fund” (nộp tiền vào tài khoản) để bắt đầu tiến hành nộp tiền vào tài khoản eToro của bạn.

Bước 2: Nhập thông tin và chọn hình thức nạp tiền

Sau khi thực hiện xong bước 1, màn hình “Fund your account” hiện ra. Bạn điền số tiền bạn muốn chuyển khoản vào ô “Select amount”. Lưu ý: Trong lần chuyển khoản đầu tiên, bạn cần nạp tối thiếu là $200 USD theo quy định của eToro:

Cũng tại đây, bạn chọn phương thức nạp tiền ở ô “Payment method”. eToro cho phép bạn sử dụng nhiều phương thức nạp tiền, bao gồm:

  1. Thẻ tín dụng
  2. Paypal
  3. Điện chuyển khoản
  4. UnionPay
  5. Srkill
  6. Neteller
  7. Chuyển khoản qua ngân hàng nội địa (Local Online Banking).

Trong bài viết này, ChungKhoanUSA.com sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển khoản vào tài khoản eToro qua ngân hàng nội địa (Local Online Banking). Đây là phương thức nạp tiền đơn giản và không mất phí chuyển khoản.

Sau khi nhập thông tin cần thiết, bạn bấm “Submit” để tiếp tục.

Bước 3: Chọn ngân hàng bạn dùng để nạp tiền

Tiếp theo bước 2, bạn sẽ nhìn thấy xuất hiện cổng thanh toán PayTrust cho phép bạn chọn ngân hàng để tiến hành chuyển khoản:


Trong ví dụ này chọn ngân hàng Vietcombank để chuyển khoản. Sau khi chọn xong ngân hàng, bạn bấm “Make payment” để tiếp tục.

Bước 4: Tiến hành nạp tiền trên hệ thống của ngân hàng nội địa

eToro sẽ chuyển tiếp bạn đến cổng đăng nhập của ngân hàng bạn đã chọn (như bài viết này là cổng đăng nhập Vietcombank). Bạn nhập thông tin tài khoản bao gồm “tên đăng nhập”, “mật khẩu” và “mã kiểm tra” tài khoản online banking của bạn và bấm “Next”:


Bạn cung cấp chính xác thông tin tài khoản chuyển tiền của bạn và bấm “Next” để tiếp tục:


Tiếp theo, bạn “Nhập mã kiểm tra” bạn nhìn thấy và bấm “Next” để xác nhận lệnh chuyển tiền:


Tới lúc này, bạn sẽ nhân được mã xác thực được gửi từ Vietcombank. Bạn nhập mã nhận được qua tin nhắn SMS vào ô “SMS Mã xác thực” và bấm “Next” để hoàn thành việc chuyển khoản:

Bước 5: Xác nhận nạp tiền thành công

Sau khi hoàn thành các bước trên, nếu bạn nhìn thấy thông báo như hình bên dưới thì xin chúc mừng bạn! Giao dịch chuyển khoản của bạn vào eToro đã được chấp nhận. Hệ thống sẽ tự động chuyển bạn về trang chủ của eToro trong giây lát:


Khi giao dịch thành công, tài khoản giao dịch Etoro của bạn sẽ ngay lập tức nhận được số tiền bạn vừa thực hiện chuyển khoản!


Như bạn thấy ở ví dụ trên, đã hoàn tất việc chuyển tiền vào Etoro. Số dư được xác nhận ngay khi màn hình được trả về trang giao dịch của Etoro:

Đến đây là bạn đã có thể bắt đầu tiến hành các giao dịch mua bán đầu tiên trên thị trường chứng khoán Mỹ  cũng như các thị trường khác được hỗ trợ bởi eToro rồi, nếu bạn thấy bài viết này hữu ích đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè của bạn nhé! 

Saigontradecoin/ Nguồn :/chungkhoanusa.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here