Sunday, September 19, 2021

Bộ Công nghiệp của Iran cấp 30 giấy phép cho các tổ chức khai thác tiền điện tử

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Bất chấp lệnh cấm bao trùm với tình trạng thiếu điện do thiếu mưa, Bộ Công nghiệp, Mỏ và Thương mại Iran đã miễn thuế cho một số tổ khai thác tiền điện tử trên khắp đất nước.

Theo một báo cáo của Financial Tribune vào thứ Tư, Bộ đã cấp phép cho 30 tổ khai thác tiền điện tử được phép hoạt động sau khi cấp giấy phép. Sáu giấy phép đã được cấp ở tỉnh Semnan trong khi tỉnh Alborz, nằm ngay bên ngoài thủ đô của đất nước, và đã nhận được bốn giấy phép ở các tỉnh Mazandaran, Đông Azarbaijan và Zanjan. Tỉnh Tehran, nơi có thủ đô và trung tâm quyền lực chính trị của đất nước, chỉ nhận được một giấy phép cho hoạt động khai thác ở đó.

Trước đó, vào tháng 5, chủ tịch của đất nước, Hassan Rouhani, cho biết các hoạt động khai thác tiền điện tử phải ngừng cho đến ngày 22 tháng 9 do tải mà họ đặt trên lưới điện quốc gia vì tình trạng thiếu điện vàomùa hè đặc biệt nóng này.

Cũng trong tháng 5, Ngân hàng Trung ương Iran đã ra lệnh cấm giao dịch một số loại tiền điện tử nhất định được coi là khai thác bên ngoài đất nước với nỗ lực ngăn dòng vốn bên ngoài biên giới của mình.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img