JPMorgan: 100 triệu đô la / ngày chảy vào quỹ Grayscale Bitcoin Trust Bitcoin để đẩy BTC lên trên 40.000 đô la

0
238

Các nhà phân tích của JPMorgan tuyên bố rằng Bitcoin (BTC) có thể thấy sự suy giảm nữa nếu nó không lên được đến 40.000 đô la .

Các nhà phân tích nói rằng trừ khi BTC có một cú break out mạnh mẽ, thì sẽ tăng tiếp tục ở giai đoạn này

Nikolaos Panigirtzoglou, chiến lược gia hàng đầu tại JPMorgan nói rằng họ hiện đang theo dõi Hợp đồng tương lai Bitcoin cũng như dòng vốn tổ chức vào Grayscale Bitcoin Trust (GBTC).

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới Bitcoin (BTC) tiếp tục chịu áp lực giảm sau khi vượt qua mức 41, 500 đô la vào ngày 10 tháng 1.

Trong tuần trước, BTC đã test mức hỗ trợ 30.000 đô la hai lần . Vào thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) giảm 3,76% khi giao dịch ở mức 35.086 đô la với vốn hóa thị trường là 650 tỷ đô la.

Tuy nhiên, khi BTC tiếp tục giao dịch đi ngang, Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) một lần nữa phải mua mạnh. Tuần trước, Grayscale đã mua 10.000 Bitcoin sau khi huy động được 700 triệu đô la trong đợt huy động vốn trong một ngày lớn nhất vào năm 2021.

Việc mua 10.000 của Grayscale khiến công ty tiêu tốn khoảng 300 triệu đô la tiền quỹ. Có nghĩa là vẫn còn 400 triệu đô la dự phòng từ số tiền huy động gần đây. Trong một lưu ý cho khách hàng vào thứ Sáu tuần trước, các nhà phân tích của JPMorgan đã viết :

“Dòng chảy vào Grayscale Bitcoin Trust có thể sẽ cần phải duy trì tốc độ 100 triệu đô la mỗi ngày trong những ngày và tuần tới để sự đột phá như vậy xảy ra”.

Grayscale đã tham gia vào làn sóng mua Bitcoin kể từ đầu tháng 12 năm 2020 với Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) hiện đang nắm giữ 23 tỷ đô la tài sản được quản lý. 

Mặt khác, Bitcoin đã tăng rất nhanh vào năm 2021, với mức tăng 33% chỉ trong 10 ngày đầu năm. Ngay cả ở mức giá bây giờ, Bitcoin vẫn tăng 15% tính đến thời điểm hiện tại.

Các nhà phân tích của JPMorgan cho biết nếu BTC không thể chinh phục được mức 40.000 đô la, các nhà giao dịch theo xu hướng “có thể tuyên truyền về sự điều chỉnh của tuần trước” và “các tín hiệu momentum sẽ tự nhiên giảm dần từ đây cho đến cuối tháng 3”.

Eric Balchunas, nhà phân tích ETF cấp cao tại Bloomberg Intelligence đã gọi Grayscale là ARK của tiền điện tử.

Saigontradecoin/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here