JPMorgan cho biết sự suy thoái do dòng vốn tiền điện tử lớn sẽ thúc đẩy việc điều chỉnh giá Bitcoin

Cộng đồng tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về giá của loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, đó là Bitcoin trong vài tháng qua. Do đó, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 24.209 đô la vào ngày hôm qua.

Sự tò mò về các yếu tố đằng sau sự tăng giá gấp ba lần của Bitcoin đang gia tăng trong số những người đam mê tiền điện tử.

Giữa một số ý kiến ​​cho rằng ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Mỹ và công ty cổ phần dịch vụ tài chính JPMorgan, tin rằng các dòng vốn tiền điện tử chính là yếu tố quyết định chính đến triển vọng của Bitcoin.

Theo báo cáo của Bloomberg , các chiến lược gia tại JPMorgan Chase & Co cho biết dòng tiền vào quỹ tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất thế giới, Grayscale Bitcoin Trust, sẽ làm tăng khả năng điều chỉnh giá Bitcoin.

Trong khi tham khảo các minh họa khác, các chiến lược gia tại JPMorgan trích dẫn tổng tài sản mà Grayscale đang quản lý đã chứng kiến ​​sự tăng nhanh chóng từ 2 tỷ đô la lên con số khổng lồ là 13,1 tỷ đô la từ tháng 12 năm 2019 cho đến thời điểm hiện tại. Điều này xảy ra tương quan với sự gia tăng giá của tài sản trong khoảng thời gian đã nêu.

Trong bảng phân tích hàng tháng, Trust Fund nhận thấy dòng tiền trị giá khoảng 1 tỷ đô la mỗi tháng, như đã nêu trong một lưu ý của các chiến lược gia do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu.

Các chiến lược gia cho biết họ buộc phải giải thích Bitcoin là “quá mua”; do đó, việc mua tài sản chậm lại đáng kể là cần thiết.

“Thật khó để tránh mô tả Bitcoin là“ quá mua ”, dòng chảy vào quỹ tín thác quá lớn để cho phép bất kỳ vị thế nào được các nhà giao dịch động lực tháo gỡ để tạo ra động lực giá tiêu cực liên tục,” họ nói.

Ngoài ra, họ kết luận trong khi nhấn mạnh vào ý kiến ​​chính của họ rằng;

“Sự chậm lại lớn trong các dòng chảy đó sẽ làm tăng nguy cơ điều chỉnh Bitcoin giống như một đợt điều chỉnh vào nửa cuối năm 2019.”

Saigontradecoin/zycrypto.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

VanEck Bitcoin spot ETF lại bị SEC trì hoãn

Việc chờ đợi quỹ hoán đổi danh mục spot Bitcoin đầu tiên vẫn tiếp tục khi SEC Hoa Kỳ câu thêm thời gian để...

Scaramucci nhấn mạnh các yếu tố chính sẽ khiến thị trường tiền điện tử sớm phục hồi

Anthony Scaramucci đã nêu rằng Hợp nhất, cải thiện các chỉ số vĩ mô như lạm phát suy yếu, quan hệ đối tác kinh...

“Suy thoái” là gì? Có ảnh hưởng đến Bitcoin không?

Tiêu chuẩn 'hai quý' rất đơn giản, nhưng định nghĩa của Cục Nghiên cứu Kinh tế Quốc gia mang lại cho các nhà hoạch...

Độ khó khai thác Bitcoin giảm do đợt nóng kỉ lục ở Texas

Độ khó khi khai thác một khối bitcoin đã giảm 5% vào thứ Năm khi các thợ đào tắt máy của họ để giảm...