JPMorgan cho biết sự suy thoái do dòng vốn tiền điện tử lớn sẽ thúc đẩy việc điều chỉnh giá Bitcoin

Cộng đồng tiền điện tử đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về giá của loại tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, đó là Bitcoin trong vài tháng qua. Do đó, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 24.209 đô la vào ngày hôm qua.

Sự tò mò về các yếu tố đằng sau sự tăng giá gấp ba lần của Bitcoin đang gia tăng trong số những người đam mê tiền điện tử.

Giữa một số ý kiến ​​cho rằng ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Mỹ và công ty cổ phần dịch vụ tài chính JPMorgan, tin rằng các dòng vốn tiền điện tử chính là yếu tố quyết định chính đến triển vọng của Bitcoin.

Theo báo cáo của Bloomberg , các chiến lược gia tại JPMorgan Chase & Co cho biết dòng tiền vào quỹ tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất thế giới, Grayscale Bitcoin Trust, sẽ làm tăng khả năng điều chỉnh giá Bitcoin.

Trong khi tham khảo các minh họa khác, các chiến lược gia tại JPMorgan trích dẫn tổng tài sản mà Grayscale đang quản lý đã chứng kiến ​​sự tăng nhanh chóng từ 2 tỷ đô la lên con số khổng lồ là 13,1 tỷ đô la từ tháng 12 năm 2019 cho đến thời điểm hiện tại. Điều này xảy ra tương quan với sự gia tăng giá của tài sản trong khoảng thời gian đã nêu.

Trong bảng phân tích hàng tháng, Trust Fund nhận thấy dòng tiền trị giá khoảng 1 tỷ đô la mỗi tháng, như đã nêu trong một lưu ý của các chiến lược gia do Nikolaos Panigirtzoglou dẫn đầu.

Các chiến lược gia cho biết họ buộc phải giải thích Bitcoin là “quá mua”; do đó, việc mua tài sản chậm lại đáng kể là cần thiết.

“Thật khó để tránh mô tả Bitcoin là“ quá mua ”, dòng chảy vào quỹ tín thác quá lớn để cho phép bất kỳ vị thế nào được các nhà giao dịch động lực tháo gỡ để tạo ra động lực giá tiêu cực liên tục,” họ nói.

Ngoài ra, họ kết luận trong khi nhấn mạnh vào ý kiến ​​chính của họ rằng;

“Sự chậm lại lớn trong các dòng chảy đó sẽ làm tăng nguy cơ điều chỉnh Bitcoin giống như một đợt điều chỉnh vào nửa cuối năm 2019.”

Saigontradecoin/zycrypto.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Binace ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới

Binance đã thông báo về sự ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Thỏa...

Mike Novogratz: Bitcoin sẽ tăng vượt đỉnh lịch sử khi ETF Bitcoin sàn được phê duyệt

Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital, tin rằng nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) phê duyệt các ETF Bitcoin, thì...

Philippines SEC hạn chế Binance và cảnh báo về rủi ro pháp lý

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines (PSEC) vừa thông báo về việc hạn chế truy cập vào nền tảng giao dịch Binance...

Binance Futures Niêm Yết ETHW: Cơ Hội Đầu Cơ Token Futures Nóng Hơn Bao Giờ Hết

Binance Futures niêm yết ETHW, thổi bùng làn sóng đầu cơ token futures nhưng không có spot trên Binance Trong một bước đi đầy táo...