Sunday, September 19, 2021

JPMorgan bắt đầu cung cấp 5 quỹ tiền điện tử cho khách hàng

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
975FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

JPMorgan hiện cung cấp quyền truy cập vào các quỹ tiền điện tử

  • Theo Insider đưa tin hôm thứ năm, JPMorgan đã bật đèn xanh cho các cố vấn tài chính của mình để cung cấp cho tất cả khách hàng quyền truy cập vào các quỹ tiền điện tử.
  • Động thái này khiến JPMorgan trở thành ngân hàng lớn đầu tiên mở rộng quyền truy cập giao dịch tiền điện tử cho ngoài những khách hàng có khoảng đầu tư rất lớn. JPMorgan nói với các cố vấn của mình rằng có hiệu lực từ ngày 19 tháng 7, họ có thể nhận lệnh mua và bán năm sản phẩm tiền điện tử. Bốn trong số đó đến từ Grayscale Investments: Bitcoin Trust, Bitcoin Cash Trust, Ethereum Trust và Ethereum Classic Trust. Quỹ thứ năm được phê duyệt là Bitcoin Trust của Osprey Funds.
  • Greg King, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Osprey Funds (OTCMKTS: OBTC), nói với Forbes:

“Chúng tôi rất vui khi được tham gia vào nền tảng tài sản JPMorgan. OBTC vẫn là quỹ bitcoin được giao dịch công khai có giá thấp nhất ở Mỹ và chúng tôi tin rằng khách hàng của JPMorgan sẽ thấy giá trị của sản phẩm”.

  • JPMorgan đã đi một chặng đường dài liên quan đến tiền điện tử. Vào năm 2017, Giám đốc điều hành Jamie Dimon đã đe dọa sẽ sa thải những nhân viên giao dịch Bitcoin. Vào tháng 5 năm nay, ông nói rằng lời khuyên cá nhân của mình dành cho mọi người là tránh xa các loại tiền điện tử, bao gồm cả Bitcoin. Tuy nhiên, ông thừa nhận rằng khách hàng của mình muốn đầu tư vào loại tài sản này.
  • Gần đây, Mary Callahan Erdoes, Giám đốc điều hành của JP Morgan Asset & Wealth Management, nói rằng nhiều khách hàng của ngân hàng xem tiền điện tử như một loại tài sản và muốn đầu tư vào nó.
  • Với động thái tiền điện tử như hiện nay, JPMorgan đã tham gia vào nhóm nhiều ngân hàng đầu tư đã cung cấp hoặc đang có kế hoạch cung cấp một số loại đầu tư hoặc dịch vụ tiền điện tử cho khách hàng, bao gồm Morgan Stanley, Goldman Sachs và Citigroup. Tuy nhiên, JPMorgan là công ty đầu tiên cung cấp cho các khách hàng lẻ, đầu tư vốn lớn quyền truy cập trực tiếp vào các sản phẩm tiền điện tử.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img