Khía Cạnh Tăng Giá Của ETH 2.0

0
243

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

  • ETH 2.0 sẽ ra mắt giai đoạn trong vài tháng.
  • Với suy nghĩ này, nhiều nhà phân tích trên toàn thế giới tin rằng nó có thể kích hoạt một đợt tăng giá lớn và chuyển đổi tài chính như chúng ta biết.

ETH 2.0 sẽ ra mắt giai đoạn đầu tiên chỉ trong vài tháng. Với suy nghĩ này, nhiều nhà phân tích trên toàn thế giới tin rằng nó có thể kích hoạt một đợt tăng giá lớn và chuyển đổi tài chính như chúng ta biết.

Một trong những đối tác của MetaCartel Ventures DAO, Adam Cochran đã đưa ra lập luận của mình về lý do tại sao dự án mới này lại chứng tỏ là sự thay đổi lớn nhất trong xã hội đối với nền kinh tế.

Viết trong một bài đăng trên blog, Cochran gợi ý rằng việc đặt cược ( Defi ) có thể làm cạn kiệt nguồn cung ETH. Ông cũng tin rằng phần thưởng đặt cược đáng tin cậy lên tới 5% sẽ mang lại thêm vốn cho nhà đầu tư ( quay vòng mua ETH ) cho đến khi khoảng 30% tổng nguồn cung bị khóa. Cơ chế ghi đĩa sắp tới cũng sẽ có một phần đóng vai trò làm giảm nguồn cung trên thị trường.

Cochran tiếp tục đưa ra lập luận rằng cú sốc cung sẽ tạo ra FOMO ở nhiều nhà đầu tư, những người rất có thể sẽ mua trong số các nhà đầu tư nhỏ lẻ không quan tâm đến phân tích kỹ thuật và nền tảng mà chỉ thấy tăng giá thì mua vào’.

Tuy nhiên, điều này sẽ khác với năm 2017 về tiền điện tử bùng nổ trên toàn thế giới. Nỗi sợ bị bỏ lỡ này có thể được kích hoạt hơn nữa do người mới tham gia thị trường dễ dàng mua tiền điện tử bằng tiền Fiat trên các nền tảng như Binance. Ông nói thêm:

Lần này không có điểm dừng, điều đó có nghĩa là những người dùng này có thể cùng lúc thực hiện FOMO. Tất cả chỉ là một tiêu đề điên rồ của MSNBC về sự tăng trưởng của Ethereum để nhắc nhở họ về tài khoản Coinbase của họ và các nhà đầu tư bán lẻ tạo ra một sự hỗn loạn.

Sẽ rất thú vị để xem tình huống này diễn ra như thế nào. Đối với tin tức về vấn đề này.

Saigontradecoin/Robert Johnson/cryptodaily.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here