Khối lượng giao dịch phái sinh của Huobi vẫn ổn định trong quý 3 khi doanh thu giảm 40%

Thị trường phái sinh tiền điện tử của Huobi, Huobi Future, cho biết doanh thu trong quý thứ ba của nền tảng này đã giảm 40% so với quý đầu tiên, trong khi khối lượng của nó vẫn ổn định.

Khối lượng giao dịch trung bình gần 3 tỷ đô la

Khối lượng giao dịch trong quý 3 là 268 tỷ đô la trong khi khối lượng giao dịch trung bình là khoảng 2,9 tỷ đô la mỗi ngày. Điều này đánh dấu mức tăng 135% so với khối lượng 197,9 tỷ đô la trên nền tảng hợp đồng tương lai OKEx của sàn giao dịch đối thủ trong quý thứ ba. Công ty đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hơn 2,6 nghìn tỷ đô la trong hai năm.

Khối lượng các công cụ phái sinh của Huobi vẫn ổn định trong quý 3 khi doanh thu giảm 40%

Doanh thu quý thứ ba của nền tảng này đã giảm 40% so với con số 444,15 tỷ đô la được ghi nhận trong quý đầu tiên của năm. Nó cũng chứng kiến ​​mức giảm nhẹ so với 433,87 tỷ đô la được ghi nhận trong quý thứ hai.

Huobi vượt trội hơn OKEx

Huobi đã có thể vượt qua đối thủ của mình là OKEx về khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai ký quỹ coin trong tháng 10 và tháng 11 năm 2020. Tổng khối lượng giao dịch trong các tháng lần lượt lên đến 66,2 tỷ đô la và 124 tỷ đô la.

Huobi cũng bỏ xa các đối thủ của mình về khối lượng giao dịch ETH. Khối lượng giao dịch của Huobi là 120,2 tỷ đô la, so với 49,3 tỷ đô la trên OKEx.

Thị trường tiền điện tử hiện đang được tập trung bởi các nhà đầu tư sành sỏi; nền tảng phái sinh đang có khối lượng giao dịch ngày càng tăng. Các tùy chọn này cho phép các nhà đầu tư. Để đặt cược vào giá tiền điện tử mà không cần giao tiền thực tế.

Hiện tại, hai nơi giao dịch tiền điện tử lớn – Binance và Bitmex, đang xem xét việc đặt mục tiêu của họ trên một nền tảng tiền điện tử phổ biến.

Binance cũng đã triển khai chức năng giao dịch ký quỹ cho người dùng của mình, cho phép họ sử dụng đòn bẩy lên đến 3 lần.

Sự tăng trưởng của khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường phái sinh đã vượt trội hơn so với thị trường giao ngay. 

CryptoCompare, một công ty phân tích dữ liệu, cho biết rằng trong tháng 10, khối lượng giao dịch phái sinh tiền điện tử đạt 619 tỷ đô la, Trong tháng 9, khối lượng là 635 tỷ đô la, so với 712 tỷ đô la vào tháng 8.

Huobi Future cũng đã bắt đầu cung cấp các tùy chọn Bitcoin cho người dùng.

Saigontradecoin/cryptovibes

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

5 tính năng nổi bật nhất khi giao dịch trên BingX

Là một thị trường tiền điện tử lớn trên thế giới với khối lượng giao dịch luôn đạt hàng tỷ USD mỗi ngày, BingX...

BingX – Sàn giao dịch tiền điện tử đáng chú ý trong 2022 

Sau bản nâng cấp lớn, BingX cung cấp những tính năng giao dịch đầy sáng tạo hỗ trợ đắc lực giúp các nhà giao...

MEXC Global tổ chức cuộc thi Futures Trading dành cho các Trader với giải thưởng Tesla Model 3 và cùng nhau chia sẻ 50.000...

Nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu MEXC Global khởi động cuộc thi giao dịch hợp...

Đối thoại cùng MEXC Global – Nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi bật nhất châu Á: Làm cách nào để người dùng...

Nền tảng giao dịch tiền điện tử là một phần quan trọng không thể bỏ qua trong lĩnh vực tài chính.  Hiện tại, tổng giá...