Khối lượng giao dịch phái sinh của Huobi vẫn ổn định trong quý 3 khi doanh thu giảm 40%

Thị trường phái sinh tiền điện tử của Huobi, Huobi Future, cho biết doanh thu trong quý thứ ba của nền tảng này đã giảm 40% so với quý đầu tiên, trong khi khối lượng của nó vẫn ổn định.

Khối lượng giao dịch trung bình gần 3 tỷ đô la

Khối lượng giao dịch trong quý 3 là 268 tỷ đô la trong khi khối lượng giao dịch trung bình là khoảng 2,9 tỷ đô la mỗi ngày. Điều này đánh dấu mức tăng 135% so với khối lượng 197,9 tỷ đô la trên nền tảng hợp đồng tương lai OKEx của sàn giao dịch đối thủ trong quý thứ ba. Công ty đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch hơn 2,6 nghìn tỷ đô la trong hai năm.

Khối lượng các công cụ phái sinh của Huobi vẫn ổn định trong quý 3 khi doanh thu giảm 40%

Doanh thu quý thứ ba của nền tảng này đã giảm 40% so với con số 444,15 tỷ đô la được ghi nhận trong quý đầu tiên của năm. Nó cũng chứng kiến ​​mức giảm nhẹ so với 433,87 tỷ đô la được ghi nhận trong quý thứ hai.

Huobi vượt trội hơn OKEx

Huobi đã có thể vượt qua đối thủ của mình là OKEx về khối lượng giao dịch hợp đồng tương lai ký quỹ coin trong tháng 10 và tháng 11 năm 2020. Tổng khối lượng giao dịch trong các tháng lần lượt lên đến 66,2 tỷ đô la và 124 tỷ đô la.

Huobi cũng bỏ xa các đối thủ của mình về khối lượng giao dịch ETH. Khối lượng giao dịch của Huobi là 120,2 tỷ đô la, so với 49,3 tỷ đô la trên OKEx.

Thị trường tiền điện tử hiện đang được tập trung bởi các nhà đầu tư sành sỏi; nền tảng phái sinh đang có khối lượng giao dịch ngày càng tăng. Các tùy chọn này cho phép các nhà đầu tư. Để đặt cược vào giá tiền điện tử mà không cần giao tiền thực tế.

Hiện tại, hai nơi giao dịch tiền điện tử lớn – Binance và Bitmex, đang xem xét việc đặt mục tiêu của họ trên một nền tảng tiền điện tử phổ biến.

Binance cũng đã triển khai chức năng giao dịch ký quỹ cho người dùng của mình, cho phép họ sử dụng đòn bẩy lên đến 3 lần.

Sự tăng trưởng của khối lượng giao dịch tiền điện tử trên thị trường phái sinh đã vượt trội hơn so với thị trường giao ngay. 

CryptoCompare, một công ty phân tích dữ liệu, cho biết rằng trong tháng 10, khối lượng giao dịch phái sinh tiền điện tử đạt 619 tỷ đô la, Trong tháng 9, khối lượng là 635 tỷ đô la, so với 712 tỷ đô la vào tháng 8.

Huobi Future cũng đã bắt đầu cung cấp các tùy chọn Bitcoin cho người dùng.

Saigontradecoin/cryptovibes

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Binace ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới

Binance đã thông báo về sự ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Thỏa...

Mike Novogratz: Bitcoin sẽ tăng vượt đỉnh lịch sử khi ETF Bitcoin sàn được phê duyệt

Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital, tin rằng nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) phê duyệt các ETF Bitcoin, thì...

Philippines SEC hạn chế Binance và cảnh báo về rủi ro pháp lý

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines (PSEC) vừa thông báo về việc hạn chế truy cập vào nền tảng giao dịch Binance...

Binance Futures Niêm Yết ETHW: Cơ Hội Đầu Cơ Token Futures Nóng Hơn Bao Giờ Hết

Binance Futures niêm yết ETHW, thổi bùng làn sóng đầu cơ token futures nhưng không có spot trên Binance Trong một bước đi đầy táo...