Khối lượng giao dịch tiền điện tử trên Paypal hơn 240 triệu đô la trong 24 giờ

Khối lượng tiền điện tử hàng ngày trên PayPal đã tăng lên mức cao kỷ lục trên 240 triệu đô la.

Nhà cung cấp dịch vụ thanh toán toàn cầu PayPal đã tăng gấp đôi kỷ lục về khối lượng tiền điện tử trước đó của mình, với 242 triệu đô la tài sản kỹ thuật số trên nền tảng trong ngày 11 tháng 1.

Theo công ty tổng hợp dữ liệu thị trường tiền điện tử Nomics, giao dịch ngày hôm qua đã vượt qua kỷ lục khối lượng trước đó của PayPal là 129 triệu đô la được ghi nhận vào ngày 6 tháng 1. Kể từ ngày 1 tháng 1, khối lượng hàng ngày đã tăng 950% từ 22,8 đô la.

Với sự gia tăng đột biến về khối lượng của PayPal trong bối cảnh Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại, dường như đang thu hút sự phổ biến của các nhà giao dịch bán lẻ.

Alex Saunders của Nuggets News khẳng định sự gia tăng đột biến về khối lượng của PayPal có thể là một dấu hiệu cho thấy sự chấp nhận ngày càng tăng của các nhà kinh doanh bán lẻ, với dòng tweet: “bán lẻ đã đến”.

Mặc dù nhiều người trong cộng đồng tiền điện tử ca ngợi sự gia nhập tiền điện tử của PayPal vì đã thúc đẩy người dùng mới hướng tới tài sản kỹ thuật số

Những người khác đã chỉ trích PayPal vì đã tạo ra một cộng đồng tiền điện tử “ có kiểm soát ” không hỗ trợ chức năng rút tiền – Toomas Zobel suy đoán rằng khối lượng tăng có thể là kết quả của đầu tư bán lẻ :

“Có cách nào để xem đây là khối lượng mua hay bán? Trong đợt bán phá giá khổng lồ này, có thể chỉ là những người bán lẻ đang đầu cơ hơn là tạo ra áp lực mua ”.

Các cuộc thảo luận liên quan đến việc liệu mốc khối lượng của PayPal là tăng hay giảm diễn ra ngay sau khi Giám đốc điều hành Nexo, Antoni Trenchev suy đoán sự sụp đổ gần đây của Bitcoin từ mức vượt quá 40.000 đô la là do các nhà đầu tư bán lẻ đổ xô thu lợi nhuận.

Các dịch vụ tiền điện tử của PayPal được truy cập thông qua trao đổi ItBit của Paxos . PayPal đã chọn ItBit xử lý các giao dịch tiền điện tử của mình khi tung ra các dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số vào tháng 10 năm 2020.

PayPal dự kiến ​​sẽ cung cấp dịch vụ tiền điện tử cho 26 triệu người bán của mình trong những tháng tới, có khả năng thúc đẩy nhu cầu hơn nữa đối với các dịch vụ tiền điện tử của công ty.

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Binace ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới

Binance đã thông báo về sự ra mắt giao dịch ba bên đầu tiên trên thế giới trong lĩnh vực tiền điện tử. Thỏa...

Mike Novogratz: Bitcoin sẽ tăng vượt đỉnh lịch sử khi ETF Bitcoin sàn được phê duyệt

Mike Novogratz, CEO của Galaxy Digital, tin rằng nếu Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) phê duyệt các ETF Bitcoin, thì...

Philippines SEC hạn chế Binance và cảnh báo về rủi ro pháp lý

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines (PSEC) vừa thông báo về việc hạn chế truy cập vào nền tảng giao dịch Binance...

Binance Futures Niêm Yết ETHW: Cơ Hội Đầu Cơ Token Futures Nóng Hơn Bao Giờ Hết

Binance Futures niêm yết ETHW, thổi bùng làn sóng đầu cơ token futures nhưng không có spot trên Binance Trong một bước đi đầy táo...