Kiếm thu nhập cùng Nhash – Dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây

Dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây là một cách dễ dàng để kiếm online tạo thu nhập thụ động. Mặc dù bạn có thể kiếm thu nhập thông qua tiền điện tử theo nhiều cách khác như giao dịch, nhưng điều này đòi hỏi sự đầu tư đáng kể về thời gian mà bạn có thể không có. Có rất nhiều dịch vụ khai thác trên nền tảng đám mây ra đời gần đây, nhưng Nhash là một trong những dịch vụ lớn nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất.

Với Nhash, bạn có thể đầu tư vào một hợp đồng khai thác và kiếm thu nhập thụ động mà không cần phải nhấc tay. Bài viết này nêu bật các dịch vụ của Nhash và điều gì làm cho nó trở nên độc đáo so với các dịch vụ khai thác trên đám mây khác hiện có. Sau đây là các tính năng của Nhash:

Các kế hoạch đầu tư toàn diện: Có một loạt các lựa chọn khi đầu tư vào Nhash. Bạn có thể chọn từ các khoản đầu tư nhỏ hơn cho ngắn hạn, chẳng hạn như các kế hoạch hàng ngày có giá ít nhất là 5 đô la. Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng thu nhập thụ động với ít tiền, đây có thể là những gì bạn đang tìm kiếm. Ngoài ra còn có các kế hoạch dài hạn lên đến 90 ngày, trong đó bạn có thể đầu tư lên đến 12.000 đô la. Dù kế hoạch của bạn là như thế nào, vẫn có một lựa chọn đầu tư cho bạn.

Kết nối nhanh chóng: Khi bạn quyết định hợp đồng khai thác và thanh toán, khoản đầu tư của bạn bắt đầu được tính và lợi nhuận của bạn bắt đầu tích lũy, sẽ không có thủ tục dài dòng liên quan.

Thanh toán hàng ngày: Một điều tuyệt vời về Nhash là bạn bắt đầu được thanh toán sau 24 giờ và sau đó nhận thanh toán hàng ngày. Điều này đảm bảo rằng bạn có thể thực sự sống với khoản đầu tư của mình từ ngày này sang ngày khác nếu khoản đầu tư là đáng kể và lâu dài. Bạn cũng có thể dễ dàng rút các khoản thanh toán về ví cá nhân của mình bất kỳ lúc nào.

Hỗ trợ 24/7: Nhóm hỗ trợ của Nhash luôn sẵn sàng 24/7 để hướng dẫn bạn. Điều này sẽ giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn, bất kỳ vấn đề nào bạn gặp phải đều có thể được giải quyết ngay lập tức.

Bảo mật cao cấp: Nhash rất chú trọng vào việc bảo vệ dữ liệu, do đó, Nhash sử dụng công nghệ bảo mật tốt nhất để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Phần thưởng đăng ký: Nhash hiện đang có phần thưởng $5 cho người dùng mới. Như vậy là đủ để đầu tư cho các kế hoạch hàng ngày mà bạn có thể dễ dàng trãi nghiệm. Bạn có thể đăng ký dễ dàng bằng cách cung cấp địa chỉ email và mật khẩu của mình. Đăng ký ngay hôm nay và bắt đầu kiếm tiền. Bạn sẽ nhận được 2% số lượng hashpower được mua bởi người giới thiệu của bạn. Ví dụ: nếu ai đó mua hợp đồng trị giá $100 bằng mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được $2 miễn phí. Đôi bên cùng có lợi bạn nhé.

Thông tin về Nhash

Nhash là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất trong ngành khai thác trên nền tảng đám mây. Sau vài năm tăng trưởng ổn định, Nhash hiện đang cung cấp sức mạnh tính toán để khai thác Bitcoin, Litecoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác. Thông qua quan hệ đối tác và đội ngũ kỹ sư và nhà phát triển cao cấp, Nhash luôn tìm cách làm cho việc khai thác tiền điện tử dễ dàng nhất có thể để giúp mọi người có thể kiếm thu nhập từ quá trình này.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...

Sàn Saber là gì?

Sàn Saber là một sàn giao dịch phi tập trung, giúp người dùng có thể giao dịch trực tiếp mà không cần bên trung...