Gã khổng lồ game video Nhật Bản Konami tham gia vào không gia NFT

Konami đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một loạt các mã thông báo không thể thay thế (NFT) dựa trên nhượng quyền thương mại Castlevania của mình.

Konami ra mắt bộ sưu tập NFT dành riêng cho nhượng quyền thương mại trò chơi điện tử Castlevania

Gã khổng lồ gaming Konami đã nhảy vào thế giới NFT. Konami đã ra mắt cổng web bộ sưu tập Castlevania 35th Anniversary NFT và bộ sưu tập sẽ được đấu giá trên thị trường giao dịch NFT hàng đầu Opensea.

Konami là nhà sản xuất phần mềm trò chơi điện tử nổi tiếng và là chủ sở hữu của các nhượng quyền thương mại nổi tiếng bao gồm Castlevania, Contra, Frogger, Metal Gear, Silent Hill, Parodius, Gradius, Yu-Gi -Oh, và Suikoden.

Loạt trò chơi điện tử phiêu lưu hành động theo phong cách gothic Castlevania ra mắt năm 1986 trên Nintendo Entertainment System (NES). Theo thống kê, nhượng quyền thương mại Castlevania của Konami đã bán được hơn 20 triệu bản.

Konami tham gia các cuộc thảo luận Metaverse của Square Enix và NFT của Ubisoft

Bộ sưu tập Castlevania NFT của Konami bao gồm 14 tác phẩm nghệ thuật và việc bán sẽ bắt đầu vào ngày 12 tháng 1. Việc Konami tham gia vào không gian tiền điện tử sau khi chủ tịch Square Enix thảo luận về NFT và metaverse trong một bức thư năm mới.

Ubisoft, một đối thủ nhượng quyền trò chơi điện tử khác, đã tung ra NFT có thể được sử dụng trong Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint trên máy tính cá nhân (PC). Ubisoft đã nhận được phản ứng dữ dội về NFT và công ty đã bị chỉ trích về các yếu tố NFT hoặc tiện ích của các item NFT.

NFT của Konami chỉ đơn giản là các bộ sưu tập có các viễn cảnh game, nhạc nền (BGM) và hình ảnh mới được vẽ. Hơn nữa, cách tiếp cận của Konami đã im lặng hơn với việc ít nói về việc tạo ra các bộ sưu tập NFT và chỉ đơn giản là tung ra các sản phẩm NFT.

Một số người hâm mộ trò chơi điện tử đã chế nhạo việc Konami gia nhập không gian NFT và các cuộc tranh luận về NFT của công ty đã được rải rác trên khắp các phương tiện truyền thông xã hội vào thứ Năm.

Đọc thêm: Samsung công bố hỗ trợ nền tảng NFT cho Smart TV

Bài viết liên quan

Những tập đoàn lớn đã đầu tư $6 tỷ vào các startup blockchain

Bốn mươi tập đoàn hàng đầu đã đầu tư khoảng 6 tỷ đô la Mỹ vào các công ty khởi nghiệp blockchain từ tháng...

Celsius nhận được đề nghị rót vốn, chấp thuận bán Bitcoin đã khai thác

Công ty đã cho biết hôm thứ Hai rằng họ có thể hết tiền vào tháng Mười Công ty cho vay tiền điện tử mới...

PrimeBlock hủy kế hoạch niêm yết và thương vụ sáp nhập $1,25 tỷ với 10X Capital

Hai công ty đã chấm dứt thỏa thuận của họ, điều này sẽ cho phép Prime Blockchain được niêm yết công khai, với sự...