Saturday, January 29, 2022

Samsung công bố hỗ trợ nền tảng NFT cho Smart TV

Các kênh truyền thông

26,638FansLike
2,129FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Các dòng TV thông minh sắp tới của Samsung sẽ có một nền tảng tích hợp, nơi người dùng có thể duyệt, mua và bán các NFT.

Theo một thông báo hôm nay cho biết, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung đã tiết lộ một dòng sản phẩm TV thông minh mới với sự tích hợp nền tảng token NFT. Các dòng TV thông minh năm 2022 của Samsung như Micro LED, Neo QLED và The Frame sẽ có ứng dụng nền tảng NFT, có thể được sử dụng “để khám phá, mua và giao dịch các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số”.

Vào năm 2022, công ty đặt mục tiêu giới thiệu công cụ khám phá và tổng hợp thị trường TV thông minh NFT đầu tiên. Mặc dù không rõ chính xác nền tảng hoặc thị trường NFT nào sẽ được đưa vào để tổng hợp, nhưng Samsung cam kết TV thông minh sẽ không làm giảm chất lượng hình ảnh, giữ nguyên các giá trị của người tạo NFT.

Ngoài việc tích hợp NFT vào các sản phẩm của mình, tập đoàn đa quốc gia của Hàn Quốc còn tích cực đầu tư vào NFT và các dự án metaverse thông qua quỹ đầu tư mạo hiểm của mình là Samsung Next.

Ngoài Samsung, các công ty lớn khác cũng đã nhảy vào lĩnh vực đầy hứa hẹn NFT này. Trở lại vào tháng 7 năm 2021, Coca-Cola tham gia vào NFTs vì mục đích từ thiện. Một tháng sau, Visa đã mua NFT “CryptoPunk” với giá 150.000 đô la. Mới đây, gã khổng lồ công nghệ Meta của Facebook cũng đã công kế hoạch nghiên cứu NFT và DAO vào năm 2022.

Trong khi đó, các bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số và doanh số NFT thống trị trong năm 2021 vừa qua, chiếm 91% tổng doanh số NFT. Khi doanh số tăng cao, ngày càng nhiều dự án dựa trên NFT và metaverse đang huy động số tiền đáng kể để tài trợ cho các dự án của họ. Các công ty game blockchain cũng đã huy động được hơn một tỷ đô la đầu tư vào năm ngoái.

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

Tổng quan dự án Goldfinch

Giới thiệu về Goldfinch Protocol Goldfinch Protocol là một giao thức tín dụng phi tập...
spot_img