Lần đầu tiên kể từ năm 2019, Tezos ( XTZ ) có nguy cơ bị phá vỡ dưới đường EMA 200 ngày.

0
294

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Tezos, giống như hầu hết các loại tiền điện tử khác, đã vướng vào một giai đoạn đi ngang mở rộng khi dao động quanh khu vực 2,3$.

Động lượng tăng mạnh của mã thông báo XTZ trong vài tháng qua đã bị đình trệ trong thời gian gần đây và hiện nó đang lơ lửng ngay trên mức hỗ trợ ngang quan trọng là 2,30 đô la.

Khu vực này trùng khớp với mức trung bình động 200 ngày của nó, lần đầu tiên có nguy cơ bị phá vỡ xuống phía dưới kể từ cuối năm 2019.

Điều quan trọng cần lưu ý là Tezos vẫn mạnh về cơ bản mặc dù về giá trên thị trường có vẻ bắt đầu yếu kém, nhưng về điều hành mạng thì tổng thể vẫn hết sức tốt đẹp.

Tezos có nguy cơ phá vỡ EMA 200 ngày khi các động lực

Tại thời điểm viết bài, Tezos đang tăng chưa tới 2% với mức giá hiện tại là 2,43 đô la. Đây là khu vực mà đồng tiền này đã giao dịch trong nhiều ngày qua.

Mã thông báo đã chứng kiến ​​một số hành động tăng giá vô cùng lớn trong suốt cuối năm 2019 và 2020. Với những dòng tiền của các nhà đầu tư mới.

Tuy nhiên, đà tăng này đã bị ngưng trệ nhiều tuần nay, khi mà bitcoin và những đồng tiền lớn vẫn đang đi ngang.

Tezos hiện có nguy cơ suy giảm dưới mức này. Josh Olszewicz – một nhà phân tích tiền điện tử uy tín – lưu ý rằng nếu giá phá vỡ xuống dưới thì sẽ đánh dấu lần phá vỡ đầu tiên dưới đường trung bình này kể từ tháng 11 năm 2019.

Lần đầu tiên, 1D XTZ – dường như [sẵn sàng] phá vỡ dưới đường EMA 200 ngày kể từ tháng 11 năm 2019.

XTZ hiện đang giao dịch rất mong manh trên mức hỗ trợ quan trọng của nó ở mức 2,30 đô la đã được bảo vệ bởi những con bò đực trong tuần qua.

Mức này cũng trùng với EMA 200 ngày – đây là mức hỗ trợ động quan trọng mà nó đã được giao dịch ở phía trên trong suốt năm 2020.

Tezos

Hình ảnh lịch sự của Josh Olszewicz

XtZ vẫn cơ bản mạnh mẽ mặc dù yếu về kỹ thuật

Mặc dù có thể có những dấu hiệu của sự suy giảm lớn, nhưng điều quan trọng cần lưu ý là Tezos vẫn mạnh về cơ bản.

Như đã báo cáo trong một vấn đề gần đây trên Mạng lưới của chúng tôi từ Spencer Noon, số lượng đại biểu của XTZ đã tiếp tục tăng cao hơn trong thời gian gần đây – một dấu hiệu tích cực từ quan điểm cơ bản.

Số lượng tổng số đại biểu Tezos mới tiếp tục tăng và đạt mức tăng trưởng cao nhất từ ​​trước tới nay (+ 7,5 nghìn) trong tháng 5 và được thiết lập để giữ tốc độ này vào tháng Sáu. Trải qua 2 năm tồn tại ngắn ngủi, Tezos đã trải qua hai kỷ nguyên tăng trưởng và đang ở giữa phần ba.

Saigontradecoin/Cole Petersen

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here