LCX hợp tác với LunarCRUSH để cung cấp thông tin chi tiết về thị trường tiền điện tử

Thông báo từ LCX và LunarCRUSH cho biết quan hệ đối tác sẽ cung cấp dữ liệu giúp cho các quyết định đầu tư và giao dịch tiền điện tử hiệu quả hơn.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Sàn giao dịch tiền điện tử Liechtenstein (LCX) và nền tảng phân tích xã hội LunarCRUSH sẽ hợp tác để cung cấp cho thị trường tiền điện tử cái nhìn sâu sắc về token bảo mật.

Theo thông cáo báo chí ngày 29 tháng 6 cung cấp cho Cointelegraph, hai công ty đã thực hiện những bước đầu tiên để hình thành mối quan hệ đối tác sẽ cung cấp hiểu biết về thị trường tiền điện tử cho mã token bảo mật và các tài sản kỹ thuật số khác.

LCX và LunarCRUSH sẽ kết hợp tài nguyên của họ để cung cấp những hiểu biết cộng đồng, nghiên cứu, thông tin cơ bản, lịch sử dữ liệu thị trường và thời gian thực cho các nhà đầu tư và giao dịch tiền điện tử. Thông báo cho biết quan hệ đối tác sẽ giúp cung cấp dữ liệu cho các quyết định đầu tư và giao dịch tiền điện tử tốt hơn.

Trong số các số liệu LCX cho biết sẽ có sẵn cho người dùng của họ là giá cả, dữ liệu truyền thông xã hội , khối lượng, sự tham gia và phân tích tâm lý định lượng. Sự hợp tác diễn ra sau khi LunarCRUSH liệt kê LCX token trên công cụ hiểu biết thị trường của nền tảng.

LCX có trụ sở tại Liechtenstein công ty đã thu hút các công ty khác với các quy định rõ ràng về tiền tệ kỹ thuật số và công nghệ chuỗi khối, bao gồm cả trao đổi tiền điện tử Bittrex.

COINTELEGRAPH/TURNER WRIGHT

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...