LINK “Thủy quân lục chiến” Lock và Load khi giá giảm xuống thấp nhất trong sáu tuần

0
337

Token gốc LINK của Chainlink đã là một trong những tiền điện tử hot nhất trong năm nay nhưng đã không thoát khỏi đợt bán tháo lớn trong tuần này.

Thị trường tiền điện tử đã bán phá giá 35 tỷ đô la về tổng vốn hóa kể từ cuối tuần và đợt bán tháo có vẻ sẽ tiếp tục khi Bitcoin và các đồng coin của nó suy yếu.

Một số tài sản tiền điện tử đang rút lui khỏi mức cao nhất từ trước đến giờ trong năm nay và các nhà đầu tư đang tìm kiếm các điểm entry.

 Chainlink nằm trong số đó là một trong những tiền điện tử hoạt động tốt nhất trong năm cool-off-quicker một số đối thủ cạnh tranh của nó.

LINK “Thủy quân lục chiến” đang load

Giá LINK đã giảm xuống mức thấp nhất trong gần hai tháng và giảm trở lại mức 7,30 đô la theo Tradingview.com .


giá LINK- tradingview.com

Đã có một sự phục hồi nhỏ vào ngày hôm nay khi token lên $ 8, nhưng vẫn giảm ồ ạt so với mức cao nhất vào giữa tháng 8.

 Vào thời điểm đó, Chainlink đã chạm mức 20 đô la một thời gian ngắn nhưng nó đã giảm dài kể từ đó dẫn đến mức giảm 60% so với mức hiện tại.

Vùng giá này đóng vai trò là hỗ trợ mạnh, tuy nhiên có thể có một đợt giảm xuống MA 200 nằm quanh mức $ 6,60.

Các nhà đầu tư tiền điện tử đã để mắt đến các biểu đồ và LINK, điều này có thể thúc đẩy giá tăng trở lại trong ngắn hạn.

 Nhà giao dịch và nhà phân tích theo dõi twitter xử lý ‘RNB (Crypto Warrior)’ (@ CryptoWarrior01), đã nhìn thấy cùng một biểu đồ dự đoán mức tăng trở lại $ 10 hoặc $ 12.

Tâm lý đã được lặp lại bởi nhà giao dịch đồng nghiệp ‘MacroLINK’ (@MacroCRG), người cũng đã thừa nhận trở thành ‘LINK Marine’ và tham gia ở các cấp độ này.

Mặc dù vậy, dự kiến ​​sẽ có những khả năng giảm nếu thị trường tiếp tục giảm như trong hầu hết tuần này. Theo Coingecko, vốn hóa thị trường của Chainlink hiện chỉ hơn 3 tỷ đô la, vượt qua Crypto.com nhưng chỉ kém Binance Coin theo Coingecko.

Tăng tốc bán trên thị trường tiền điện tử

LINK không phải là token duy nhất bị ảnh hưởng, tuy nhiên, nó đã có xu hướng giảm trong khoảng sáu tuần.

Bitcoin, phần lớn là đồng tiền chung cho thị trường, đang giữ mức hỗ trợ quan trọng chỉ dưới 10.300 đô la vào thời điểm viết bài. Nếu không giữ ở đây, sẽ giảm trở lại thành bốn con số khá nhanh chóng.

Ethereum cũng đang bị ảnh hưởng, giảm xuống mức thấp nhất trong ba tuần và hỗ trợ quan trọng ở mức $ 325. Nhiều altcoin vốn hóa thấp hơn, đặc biệt là các altcoin liên quan đến DeFi đã giảm 50% kể từ khi đạt đỉnh cao trong những tuần gần đây.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here