Lợi tức trung bình của token DeFi ngang bằng với Bitcoin trong năm nay

Bất chấp sự thoái lui từ thị trường tăng giá nhanh chóng cho tài chính phi tập trung, lợi nhuận trung bình của mã thông báo DeFi đã vượt trội hơn nhiều so với Bitcoin Ethereum. Tuy nhiên, hiệu suất trung bình là một câu chuyện khác.

Vào ngày 17 tháng 11, nhà phân tích tiền điện tử có biệt danh ‘Ceteris Paribus’ đã chia sẻ dữ liệu với 12.000 người theo dõi của ông ấy, tổng hợp hiệu suất trung bình và hiệu suất trung bình của 40 tài sản tiền điện tử hàng đầu, bao gồm 38 tài sản DeFi hàng đầu, Bitcoin (BTC) và Ether (ETH). 

Khoảng 26 tài sản DeFi hiện đang ghi nhận mức tăng so với đầu năm.

Nhà phân tích nhận thấy rằng lợi nhuận trung bình là khoảng 148,8%, cao hơn 15,5% so với mức tăng 133,3% so với đầu năm của Bitcoin. 

Vì vậy, một nửa số token DeFi cao hơn mức đó và một nửa thấp hơn. Paribus cho biết nó thậm chí còn khá nhiều:”Sự phục hồi mạnh mẽ vào tháng 11 cho đến nay nhưng không giống như mùa hè, lợi nhuận trung bình của mã thông báo đã ngang với BTC , không vượt trội hơn.”

Tuy nhiên, hiệu suất trung bình năm 2020 là 428,7%, cao hơn gấp ba lần mức tăng của Bitcoin.

Theo bài viết này, các tài sản hoạt động hàng đầu của DeFi cho năm 2020 là Aave (AAVE) với mức tăng 4,245%, Band (BAND) với 2,466% và Yearn Finance (YFI) với 1,597%. THORChain (RUNE) là mã thông báo DeFi duy nhất khác đăng ký YTD tăng gấp bốn lần với 1,203%.

Các tài sản hoạt động kém nhất của ngành trong năm cho đến nay là Curve (CRV), SushiSwap (SUSHI) và Swerve (SWRV), lần lượt bị lỗ 88,7%, 80,1% và 79,9%.

Các tài sản DeFi đã tạo ra sự biến động mạnh trong những tháng gần đây, với 10 trong số 29 mã thông báo DeFi đạt mức tăng vượt quá 1.000% trong tháng 8, trong khi CRV là tài sản duy nhất kết thúc tháng 8 trong màu đỏ.

Tuy nhiên, chỉ có Gnosis (GNO) và Hegic (HEGIC) có thể đạt được mức tăng một chữ số từ tháng 9 đến tháng 10, trong khi 34 mã thông báo còn lại bị thua lỗ – bao gồm năm mã giảm hơn 89%.

Tháng 11 cho đến nay đã chứng kiến ​​sự biến động tương đối khiêm tốn, với 32 trong số 38 mã thông báo tăng để đăng hiệu suất trung bình và trung bình lần lượt là khoảng 20% ​​và 35%.

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Phân tích giá Bitcoin 8/9/2022 – Khó có thể xuống dưới 17.600$

Vào ngày 6 tháng 9 năm 2022, Hoa Kỳ công bố chỉ số chi phí sản xuất tốt hơn kỳ vọng làm chỉ số...

VanEck Bitcoin spot ETF lại bị SEC trì hoãn

Việc chờ đợi quỹ hoán đổi danh mục spot Bitcoin đầu tiên vẫn tiếp tục khi SEC Hoa Kỳ câu thêm thời gian để...

BlackRock: Hợp pháp hóa tiền điện tử hay sự khởi đầu của kết thúc cho Bitcoin?

Sự khởi đầu phi chính phủ của BTC đã bị phản bội và hợp pháp hóa bởi nhà quản lý tài sản lớn nhất...

Scaramucci nhấn mạnh các yếu tố chính sẽ khiến thị trường tiền điện tử sớm phục hồi

Anthony Scaramucci đã nêu rằng Hợp nhất, cải thiện các chỉ số vĩ mô như lạm phát suy yếu, quan hệ đối tác kinh...