Lượng Staking ETH 2.0 đạt gần 7 triệu ETH, với tổng giá trị là 21,7 tỷ USD

0
179

Platform staking Ethereum 2.0 tiếp tục cho thấy sự tăng trưởng từ từ với gần 7 triệu token ETH đã được stake.

Lượng staking trên Ethereum 2.0 đang tiếp tục chứng kiến sự gia tăng, và số lượng ETH được stake đã chạm gần 7 triệu. Launchpad này công bố rằng đã có 6,9 triệu ETH đã được stake, với tổng giá trị stake lên tới con số khổng lồ là 21,7 tỷ USD.

Việc lượng giá trị tăng cũng một phần nhờ giá ETH đã tăng trong những ngày gần đây. 3 tuần trước đó thì tổng giá trị ETH chỉ đạt 14 tỷ USD với 6,6 triệu token ETH được lock. 

Hiện nay platform này có thêm gần 9000 validator so với 3 tuần trước, với tổng cộng là 208,995 validator. 

Lượng ETH được đốt vượt 46,000

Khi lượng stake ethereum đang tiếp tục tăng thì lượng ETH bị đốt cũng tỷ lệ thuận theo, với tổng cộng 46,018 token đã bị đốt tại thời điểm viết bài. Lượng bị đốt tương đương 144.96 triệu USD giá trị. 

Ethereum ETF đang tới gần 

Trong khi ethereum tiếp tục chứng kiến sự gia tăng về mức độ phổ biến và số người sử dụng, Các nhà cố vấn đầu tư tại công ty Kryptoin có trụ sở tại Delaware đã đệ trình đơn thành lập một quỹ Ethereum ETF với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ vào ngày 12 tháng 8. Đơn này là đơn xin phê duyệt quỹ ETF ethereum thứ 3 trong năm nay. Tuy nhiên, SEC đã tiếp tục cản trở việc phê duyệt các ETF.

Khối lượng giao dịch của Ethereum đã lần đầu tiên vượt qua khối lượng của bitcoin. Trong một lá thư gửi cho các cổ đông về việc tóm gọn hoạt động của công ty vào quý 2 năm 2021, Coinbase đã tiết lộ rằng lần đầu tiên khối lượng giao dịch cho ethereum đã vượt qua bitcoin. Trong gần một tháng tăng trưởng vừa qua thì ethereum đã đạt được giá mức cao nhất trong ba tháng là 3.337 đô la trước khi chứng kiến một sự điều chỉnh nhẹ vào cuối tuần.

Nguồn: beincrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here