MANTRA DAO ra mắt tính năng Staking RFUEL

Token gốc của RioDeFi để tham gia OM trên Nền tảng DeFi do cộng đồng quản lý

Theo sau đề xuất Dex nổi tiếng vào tuần trước và song song với các chương trình Staking có sẵn trên các sàn giao dịch tập trung Bithumb Global và Biki, tính năng Staking RFUEL hiện đang ra mắt trên MANTRA DAO, ứng dụng phi tập trung đầu tiên của RioChain.

Cung cấp một loạt các dịch vụ tài chính dựa trên blockchain bao gồm stakinglending tiền kỹ thuật số, MANTRA DAO là một nền tảng DeFi cross-chain độc nhất vô nhị. 

Việc bổ sung RFUEL vào danh sách các tài sản được hỗ trợ nhấn mạnh sự hợp tác chặt chẽ giữa hai dự án và báo trước sự xuất hiện của hệ sinh thái các dịch vụ tài chính của RioDeFi.

Phiên bản đầu tiên của MANTRA DAO này chạy trên blockchain Ethereum và cung cấp cho người dùng cơ hội để tham gia và kiếm phần thưởng thụ động hàng ngày. 

Sau khi ra mắt pool Staking OM vào tuần trước, MANTRA DAO hiện đang triển khai pool Staking cho RFUEL. 

Như cách của OM, pool khoanh vùng RFUEL hỗ trợ phiên bản ERC-20 của token cho đến khi nó chuyển sang tiêu chuẩn RST-88 sau phát hành sắp tới của mạng chính RioChain.

RFUEL Pool sẽ ra mắt với phần thưởng hàng năm là 50% sẽ được RioDeFi điều chỉnh hàng tháng .

Nền tảng Staking MANTRA DAO có sẵn tại đây: https://app.mantradao.com

MANTRA DAO nền tảng đầu tiên được ra mắt vào tuần trước

Để tìm hiểu thêm về cách hoạt động của việc staking RFUEL và để hiểu cách nhận phần thưởng staking RFUEL, nhóm MANTRA DAO đã có hướng dẫn toàn diện từng bước: https://app.mantradao.com/support

Về MANTRA DAO:

MANTRA DAO là một nền tảng DeFi do cộng đồng quản lý tập trung vào Staking, Lending và Quản trị. MANTRA DAO tận dụng đám đông để tạo ra một hệ sinh thái do cộng đồng quản lý, minh bạch và phi tập trung cho web 3.0.

 Được xây dựng trên nền tảng ngang hàng cho hệ sinh thái Polkadot, MANTRA DAO trao quyền kiểm soát tài chính trở lại cho mọi người để cùng nhau lưu trữ và phát triển.

Về RioDeFi

RioDeFi là một công ty công nghệ blockchain nhằm thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và phi tập trung. Công nghệ quan trọng của RioDeFi là RioChain, một cơ sở hạ tầng kỹ thuật số được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng tài chính hiệu quả cao.

RioChain được xây dựng trên nền tảng ngang hàng , cho phép khả năng tương tác cross-chain. Điều này có nghĩa là nó có thể tương tác với các tài sản của các blockchain khác, chẳng hạn như Bitcoin Ethereum.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/medium.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tổ chức Sui Foundation ra mắt zkLogin và gây sốc trong thế giới tiền điện tử với sự đổi mới!

Điểm nổi bật: Ra mắt zkLogin trên mainnet cung cấp sự xác thực người dùng Web3 mạnh mẽ hơn. Tích hợp mượt mà các tài khoản...

Ethereum ACDE 171: Đổi Mới Crypto với Holesky và Giao Dịch ETH Riêng Tư bằng EIP-7503

Tóm Tắt: Sự giới thiệu của EIP-7503 đưa ra mô hình giao dịch ETH riêng tư tiên tiến bao gồm quá trình Burn và Remint...

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...