Mastercard và Binance sẽ chấm dứt mối quan hệ đối tác vào tháng 9

Vào tháng 9 tới, quan hệ đối tác giữa Mastercard và Binance sẽ chấm dứt. Công tác hợp tác giữa hai công ty này nhằm cung cấp dịch vụ thẻ tiền điện tử tại Argentina, Brazil, Colombia và Bahrain sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 9.

Thẻ Binance cho phép người dùng sử dụng tiền tệ thông thường như USD để mua sắm, và việc này được đảm bảo bởi số dư tiền điện tử của họ trên sàn Binance.

Việc chấm dứt mối quan hệ này không ảnh hưởng đến các mối quan hệ đối tác thẻ tiền điện tử khác của Mastercard, ví dụ như mối quan hệ với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini.

Tuy Mastercard chưa công bố lý do cụ thể cho việc chấm dứt hợp tác với Binance, công ty tuân theo chính sách tiến hành đánh giá kỹ lưỡng và theo dõi liên tục tất cả các mối quan hệ đối tác liên quan đến tiền điện tử.

Trong khi Binance chưa đưa ra tuyên bố chính thức về tình hình này, tài khoản hỗ trợ khách hàng trên nền tảng của họ đã đề cập đến việc ngưng cung cấp dịch vụ thẻ trong một số khu vực như Châu Mỹ Latinh và Trung Đông.

Bây giờ, Binance đang đối mặt với nhiều vấn đề pháp lý và quy định trên khắp thế giới. Uỷ ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã khởi kiện sàn giao dịch này và CEO của nó, Changpeng Zhao, với cáo buộc thực hiện các hành vi gian lận.

Bài viết mới nhất

VanEck tung ra Quỹ Chiến lược Ethereum VanEck (EFUT).

VanEck sẽ ra mắt Quỹ Chiến lược Ethereum (EFUT), còn được gọi là EFUT, với mục tiêu tích cực đầu tư vào hợp đồng...

Kỷ lục: Ròng tiền ra liên tiếp trong tuần thứ sáu đầu tư tài sản kỹ thuật số

Theo báo cáo của CoinShares, tuần qua đã chứng kiến một loạt các sản phẩm đầu tư ghi nhận ròng tiền ra, kéo dài...

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...