Mastercard và Binance sẽ chấm dứt mối quan hệ đối tác vào tháng 9

Vào tháng 9 tới, quan hệ đối tác giữa Mastercard và Binance sẽ chấm dứt. Công tác hợp tác giữa hai công ty này nhằm cung cấp dịch vụ thẻ tiền điện tử tại Argentina, Brazil, Colombia và Bahrain sẽ kết thúc vào ngày 22 tháng 9.

Thẻ Binance cho phép người dùng sử dụng tiền tệ thông thường như USD để mua sắm, và việc này được đảm bảo bởi số dư tiền điện tử của họ trên sàn Binance.

Việc chấm dứt mối quan hệ này không ảnh hưởng đến các mối quan hệ đối tác thẻ tiền điện tử khác của Mastercard, ví dụ như mối quan hệ với sàn giao dịch tiền điện tử Gemini.

Tuy Mastercard chưa công bố lý do cụ thể cho việc chấm dứt hợp tác với Binance, công ty tuân theo chính sách tiến hành đánh giá kỹ lưỡng và theo dõi liên tục tất cả các mối quan hệ đối tác liên quan đến tiền điện tử.

Trong khi Binance chưa đưa ra tuyên bố chính thức về tình hình này, tài khoản hỗ trợ khách hàng trên nền tảng của họ đã đề cập đến việc ngưng cung cấp dịch vụ thẻ trong một số khu vực như Châu Mỹ Latinh và Trung Đông.

Bây giờ, Binance đang đối mặt với nhiều vấn đề pháp lý và quy định trên khắp thế giới. Uỷ ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã khởi kiện sàn giao dịch này và CEO của nó, Changpeng Zhao, với cáo buộc thực hiện các hành vi gian lận.

Bài viết mới nhất

ETF Bitcoin tương lai lớn nhất tại Hong Kong đã ghi nhận sự tăng mạnh 500% trong Tài sản Quản lý (AUM).

Tài sản quản lý của quỹ giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin lớn nhất tại Hong Kong đã tăng đột biến lên 500%,...

Arbitrum xây dựng hệ sinh thái cho các nhà phát triển blockchain tại Hàn Quốc.

Arbitrum đang lập kế hoạch phát triển một hệ sinh thái cho các nhà phát triển blockchain tại Hàn Quốc. Công ty Hàn Quốc...

Binance mở rộng chương trình VIP để thu hút những người giữ tài sản truyền thống.

Binance đã điều chỉnh chương trình VIP của mình với mục tiêu thu hút nhà đầu tư từ các ngành giao dịch truyền thống....

Hong Kong sẽ cho phép thử nghiệm phát hành stablecoin trong khu vực sandbox.

Ủy ban Tiền tệ Hong Kong  (HKMA)  sẽ mở cửa cho các tổ chức tham gia vào quá trình thử nghiệm phát hành stablecoin...