Sunday, October 17, 2021

Metamask hợp tác Bitgo để phát triển phiên bản cho tổ chức

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,292FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Metamask hợp tác với các nền tảng giám sát tiền điện tử để giúp các nhà đầu tư tổ chức đầu tư vào Bitcoin, Ether và tài chính phi tập trung.

Tiện ích mở rộng trên trình duyệt và ví tài chính phi tập trung (DeFi) MetaMask đã hợp tác với ba nền tảng giám sát (custodian) về tiền điện tử như một phần của nỗ lực nhằm thu hút nhiều vốn từ các tổ chức hơn vào thị trường tài sản kỹ thuật số.

Vào thứ Ba, công ty đã công bố quan hệ đối tác mới với BitGo, Qredo và Cactus Custody, nhằm tập trung phiên bản dành cho các tổ chức có tên MetaMask Institutional- một sản phẩm mới cung cấp cho các nhà đầu tư tổ chức quyền truy cập vào số lượng lớn tài sản thế chấp trên thị trường DeFi.

ConsenSys, nhà phát triển Ethereum đằng sau MetaMask, đã giới thiệu MetaMask Institutions vào tháng Năm. Khi được hỏi về cách MetaMask Institutions hoạt động cùng với các chức năng hiện có của sản phẩm, một người phát ngôn nói với Cointelegraph:

“MetaMask Institutions cung cấp các chức năng và tính năng tương tự như MetaMask – tức là khả năng kết nối với hệ sinh thái Tài chính Phi tập trung (DeFi) để giao dịch, staking, cho vay và vay nợ trên tất cả các chuỗi tương thích với EVM ((Máy ảo Ethereum).”

Sự khác biệt lớn nhất giữa MetaMask Institutions với phiên bản ví trên trình duyệt chính của công ty là cách các khóa cá nhân được lưu trữ. Người phát ngôn giải thích:

“Trong MetaMask, các khóa được lưu trữ trong tiện ích mở rộng (trừ khi ví phần cứng được ghép nối với MetaMask). [MetaMask Institutions] đã xây dựng một SDK (bộ công cụ phát triển phần mềm) và API (Giao diện Lập trình Ứng dụng) kết nối với những bên giám sát đủ điều kiện và các phần mềm công nghệ lưu ký. Điều này cung cấp cho các tổ chức quyền truy cập vô song vào DeFi bằng tiện ích ví đáng tin cậy nhất trong DeFi cùng với việc lưu trữ khóa cá nhân theo yêu cầu của tổ chức ”.

Phiên bản dành cho các tổ chức cũng có các chức năng tuân thủ tích hợp để thực hiện phân tích Know Your Transaction – một dạng phần mềm phân tích – trên các pool của DeFi.

Tài chính phi tập trung đã nổi lên như một trong những trường hợp sử dụng hứa hẹn nhất trong công nghệ blockchain và tiền điện tử. Tại thời điểm viết bài, đã có gần 195 tỷ đô la tổng giá trị đã bị khóa (TVL) trên hệ sinh thái DeFi. Theo dữ liệu của ngành, các giao thức dựa trên Ethereum chiếm gần 69% tổng số TVL. Nghiên cứu mới từ DappRadar được công bố vào tuần trước cho thấy TVL trong DeFi đã tăng 936% trong năm qua.

Sự phát triển của DeFi được ghi nhận bởi sự gia tăng người dùng tích cực trên MetaMask và các tiện ích mở rộng trình duyệt khác. Như Cointelegraph đã báo cáo, MetaMask đã đạt hơn 10 triệu người dùng tích cực vào tháng 8, tăng gấp mười chín lần chỉ trong hơn một năm.

Đọc thêm: Metamask khả năng cao ra mắt token riêng

Nguồn: Cointelegraph

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

spot_img