Metamask “khả năng cao” sẽ ra mắt token riêng

0
331

Ví Ethereum nổi tiếng Metamask cởi mở về khả năng ra mắt token riêng cộng thêm một màn airdrop trong một buổi nói chuyện với cộng đồng.

Erik Marks, kỹ sư phần mềm cao cấp, tuyên bố rằng dự án “hoàn toàn cởi mở với ý tưởng tạo ra token riêng nhằm giúp cộng đồng có thể coi dự án như của riêng mình.

Tuy nhiên, anh ấy cũng thêm các điều kiện, nói rằng nhóm không muốn tạo một token “không có trường hợp sử dụng”. Thay vào đó, nhóm nghiên cứu “muốn trường hợp sử dụng phải thật hấp dẫn”.

Marks cũng bày tỏ lo ngại về khả năng xảy ra tình trạng bơm và bán phá giá. Anh ấy giải thích rằng một buổi ICO (Initial Coin Offering – phát hành coin cho cộng đồng lần đầu tiên) sẽ “mang lại lợi ích cho cộng đồng vì giá sẽ lên ngay lập tức” nhưng cũng bày tỏ lo ngại rằng “một số người sẽ bán nó và nó sẽ bị bán phá giá”.

Kể từ mùa hè DeFi năm 2020, các nền tảng DeFi phổ biến như Uniswap và 1Inch đã airdrop một lượng token lớn cho những người ủng hộ ban đầu của họ. Các chương trình tặng token miễn phí cho các thành viên cộng đồng đã mang về khá nhiều lợi ích cho người dùng các dApp này, khuyến khích người dùng tham gia nhiều hơn.

Xu hướng có thêm token gốc hỗ trợ cho hệ sinh thái của chính mình cũng như có thể airdrop khuyến khích người dùng đang rất phổ biến, và Metamask, một công cụ Defi quan trọng, cũng rất muốn nắm bắt xu hướng này. Tuy vậy nền tảng vẫn chưa có một kế hoạch cụ thể nào cho việc này.

MetaMask là ví mặc định cho hầu hết các ứng dụng DeFi dựa trên blockchain Ethereum và đã có hơn năm triệu người dùng hoạt động hàng tháng. Ngoài việc cung cấp dịch vụ ví, MetaMask cũng cung cấp dịch vụ swap (hoán đổi) cho phép người dùng swap các token từ trong ví.

Bên cạnh kế hoạch dự kiến cho việc phát hành token riêng, nhóm MetaMask cũng đang phát triển các tính năng mới cho phép các tài sản được bắc cầu qua các blockchain khác nhau và các giải pháp Lớp 2.

Nguồn: https://cryptobriefing.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here