MicroStrategy hoàn tất việc bán trái phiếu trị giá 650 triệu đô la để tài trợ cho việc mua Bitcoin tiếp theo

MicroStrategy cho biết hôm thứ Sáu rằng họ đã huy động được 650 triệu đô la thông qua việc cung cấp giấy bạc chuyển đổi cao cấp như một phần của nỗ lực thúc đẩy thêm bột khô tài chính để mua bitcoin.

Con số cuối cùng cao hơn 100 triệu đô la so với những tuyên bố công khai trước đây và nhiều hơn 250 triệu đô la so với lần đầu tiên công bố .

Như công ty đã lưu ý trong một bản phát hành:

“Tổng số tiền gốc của các ghi chú được bán trong đợt chào bán là 650 triệu đô la, bao gồm các ghi chú có giá trị theo quyền chọn mua, trong khoảng thời gian 13 ngày kể từ ngày bắt đầu và kể cả ngày phát hành các ghi chú lần đầu tiên.

Lên tổng số tiền gốc bổ sung là 100 triệu đô la của các trái phiếu được cấp cho người mua đầu tiên của các trái phiếu, mà người mua ban đầu đã thực hiện toàn bộ vào ngày 9 tháng 12 năm 2020 và việc mua bổ sung cũng đã hoàn tất vào ngày hôm nay. “

Lúc này vẫn chưa rõ ai đã tham gia vòng thi; tuyên bố của công ty nói rằng “[t] ghi chú đã được bán trong một đợt chào bán riêng lẻ cho những người mua tổ chức đủ điều kiện

Như trước đây, MicroStrategy cho biết họ “dự định đầu tư số tiền ròng thu được từ việc bán các tờ tiền bằng bitcoin theo Chính sách Dự trữ Kho bạc của mình trong khi chờ xác định nhu cầu vốn lưu động và các mục đích chung khác của công ty.”

Động thái này theo sau vụ mua bitcoin trị giá 50 triệu đô la của MicroStrategy, với lượng nắm giữ hiện tại được biết là trên 40.000 BTC. 

Saigontradecoin/theblockcrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Lược Sử Ngắn Về Công Nghệ Blockchain Mà Ai Cũng Nên Đọc.

Người hoặc nhóm ẩn danh được biết đến với cái tên Satoshi Nakamoto thường được cho là người đã tạo ra không chỉ đồng...

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...