MicroStratergy mua lại Bitcoin sau cú sập với 10 triệu đô la BTC

0
231

MicroStrategy , gã khổng lồ phần mềm có hơn 1,3 tỷ USD mua bitcoin trong 6 tháng qua ,đã mua bitcoin một lần nữa với mức mua 10 triệu USD ở mức 31.808 USD, nâng tổng số bitcoin họ nắm giữ lên 70784 trị giá 2,27 tỷ USD.

Đây không phải là lần đầu tiên MicroStrategy mua vào, trước khi mua hiện tại, Microstrategy đã mua gần 650 triệu đô la BTC trong đợt giảm vừa qua, chứng minh rằng họ không chỉ thổi phồng bitcoin mà còn đang ngày càng đầu tư vào.

Giá Bitcoin cũng tăng lên trên 32.500 USD sau khi đăng ký mức thấp gần đây là 28.900 USD, khá giống với những gì đã xảy ra vào tháng 12 năm ngoái khi MicroStrategy mua lần giá Bitcoin giảm cuối cùng.

MicroStrategy bắt đầu mua bitcoin vào cuối tháng 8 năm ngoái và không dừng lại kể từ đó và là một trong những tổ chức tăng giá nhất hiện tại.

Công ty trị giá hàng tỷ đô la coi Bitcoin như một tài sản dự trữ ngân khố cao hơn tiền mặt và vàng và đó là lý do đầu tư chính của họ. Khoản đầu tư của họ đã tăng hơn gấp đôi trong vòng 6 tháng vì quyết định của họ dường như đang thành công.

Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đã trở thành một người ủng hộ Bitcoin lớn, thường chia sẻ suy nghĩ của mình về tính ưu việt của Bitcoin so với fiat truyền thống và tuyên bố rằng họ là những người tham gia sớm và nhiều tổ chức khác sẽ làm theo.

Các tổ chức và cá voi đang mua sự sụt giảm, bạn có?

Sự thoái lui của giá Bitcoin trong 48 giờ qua khiến nhiều người lo lắng liệu bitcoin có thể giữ được vị trí trên 30.000 đô la hay không, tuy nhiên, tiền điện tử hàng đầu đã quay trở lại trên 32.000 đô la và hiện đang cố gắng lấy lại mức 33.000 đô la.

Nhiều người cho rằng sự trượt giá gần đây là do FUD chi gấp đôi , nhưng cá voi và các tổ chức dường như không mấy bận tâm về điều đó vì các số liệu on-chain cho thấy họ đã vượt qua sự sụp giá này.

Số lượng ví bitcoin với hơn 1000 BTC đã đạt đỉnh cao nhất mọi thời đại cho thấy sự săn lùng của cá voi. Các tổ chức dường như đang dự đoán một đợt tăng giá khác một lần nữa khi họ giảm giá.

Với thanh khoản trên các sàn giao dịch đang cạn kiệt và cá voi bắt đầu chuyển BTC của họ khỏi các sàn giao dịch, BTC đang tìm cách thiết lập một động thái lớn khác.

Saigontradecoin/coingape

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here