Altcoins TIN TỨC

Miếng mỡ tẩm thuốc chuột -Bull và Bear token đòn bẩy chạy giá không chính xác.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Một cuộc khủng hoảng thanh khoản dẫn đến tổn thất lớn cho các nhà giao dịch nắm giữ các mã thông báo BULL được sử dụng của FTX Exchange.

Các thương nhân nắm giữ các mã thông báo BULL đã bị tổn thất lớn khi Binance không cập nhật giá của mã thông báo trong hơn ba giờ. Hàng chục nhà giao dịch kêu gọi Binance và FTX , sàn giao dịch phát hành mã thông báo, để hoàn trả cho họ khi họ thua lỗ.

Mã thông báo đòn bẩy

Thị trường tiền điện tử đã bị ảnh hưởng năng nề do đợt bán tháo xảy ra vào thứ năm tuần trước, hình như chưa từng diễn ra trong lịch sử của nó. Đã xóa sổ 50 tỷ đô la vốn hóa khỏi thị trường.

Trong khi đa số nhà đầu tư thua lỗ do giá tiền điện tử lao dốc không phanh thì cũng không ít các nhà đầu tư trở thánh nạn nhân của vấn đề mạng.

Những người chịu tổn thất nhiều nhất là những người nắm giữ các mã thông báo đòn bẩy do sàn giao dịch FTX phát hành. Các mã thông báo được sử dụng là các mã thông báo ERC20 đại diện cho giá tiền điện tử gấp ba lần.

Chính vì hợp đồng có đòn bẩy này mà sàn giao dịch đã chứng kiến sự gia tăng lớn về mức độ phổ biến trong năm nay. FTX đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ 5 tính theo khối lượng.

Tuy đầy hứa hẹn nhưng nó rất nhay cảm về giá lên rủi ro là cực kỳ cao. Đó là lý do khi thị trường bị bán tháo như hôm thứ năm tuần trước, nhưng người nắm giữ token đòn bẩy này đã chịu sự thua lỗ nặng nề . Đặc biệt là những người nắm giữ mã EOSBULL chịu thiệt hại lớn nhất.

Cụ thể, giá của các token EOSBULL và ETHBULL trên Binance giảm mạnh hơn nhiều so với giá của các đồng tiền cơ bản của họ, gây ra hàng loạt thanh lý. Các thương nhân phàn nàn rằng giá của mã thông báo EOSBULL đã mất một nửa giá trị của nó trong một ngày, mặc dù giá của EOS tăng 6,5%. 

Điều gì đã xảy ra với EOSBULL và ETHBULL?

Một người dùng Twitter đã phàn nàn trên Binance Helpdesk về việc phát hiện giá không chính xác của mã thông báo EOSBULL trên nền tảng của nó. Người dùng đã chỉ ra rằng khi giá của EOS dao động quanh mức 2 đô la, giá của mã thông báo đòn bẩy 3 lần của nó là EOSBULL là 16,20 đô la. Tuy nhiên, khi giá của EOS tăng lên 2,23 đô la, giá của EOSBULL đã giảm xuống còn 8,28 đô la. 

Những người tiếp cận với dịch vụ khách hàng của Binance được yêu cầu gửi vé trên trang hỗ trợ của nền tảng và chờ phản hồi từ công ty. Hàng chục nhà giao dịch kêu gọi Binance đóng tất cả các mã thông báo tăng / giảm giá trên nền tảng của nó cho đến khi vấn đề được giải quyết, nhưng cho đến nay, binance vẫn giữ tất cả các mã thông báo mở cho giao dịch.

Các nhà giao dịch khác phàn nàn về giá của các token EOSBULL trên Binance, nói rằng sự khác biệt tương tự cũng được xảy ra với ETHBULL.

Vào ngày 12 tháng 3, Binance đã không theo sát giá của mã thông báo ETHBULL từ FTX. Một người giao dịch mua trong thời gian này đã mất tiền một cách không công bằng, họ cho biết .

Chênh lệch giá của EOSBULL trên Binance

Biểu đồ cho thấy sự khác biệt giữa giá thực của EOSBULL và giá của nó trên Binance, thông qua Twitter

Vài ngày sau, bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Binance đã trả lời một số vấn đề mà các nhà giao dịch nêu ra, Họ nói rằng họ sẽ trả lời sau khi có thông tin từ FTX

Liên quan đến sự sụp đổ thực tế về giá trị của ETHBULL. Chúng tôi chủ động liên lạc với nhóm chính thức FTX về các vấn đề [điều đó] đã xảy ra vào tuần trước, ngay khi có bất kỳ cập nhật nào, chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn, họ nói . 

FTX, sàn giao dịch đã phát hành mã thông báo và nơi Binance được cho là lấy giá của họ, đã xin lỗi vì những bất tiện mà những nhà giao dịch gặp phải.

Theo công ty, tất cả các mã thông báo đòn bẩy được phát hành bởi sàn giao dịch được thực hiện như mong đợi vào ngày 12 tháng 3.

Hiệu suất của mã thông báo Bear và Bull

Bảng hiển thị hiệu suất của các sản phẩm được sử dụng của FTX vào ngày 12 tháng 3, qua FTX

FTX giải thích rằng vấn đề chỉ xảy trên Binance đã làm tụt giá trị hợp lý của mã thông báo BULL trong ngày.

Sau khi ETHBULL kết thúc với mức giá chính xác vào cuối ngày, khoảng 80 đô la, có một khoảng thời gian mà ETH đã giảm và ETHBULL vẫn chưa giảm đủ.

Điều này xảy ra vào khoảng giữa trưa giờ UTC, ngay khi ETH giảm khoảng 32% và kéo dài khoảng ba giờ. Trong thời gian đó, giá của ETHBULL trên thị trường FTX đã giảm khoảng 75%, nhưng giá của nó trên thị trường Binance ETHBULL so với USDT chỉ giảm khoảng 65%.

FTX nói rằng lý do khiến thị trường Binance mất nhiều thời gian hơn là do nhiều khách hàng mua token ETHBULL và các nhà cung cấp thanh khoản đã hết ETHBULL trên Binance. Vấn đề này thường được giải quyết bằng cách tạo thêm mã thông báo ETHBULL và gửi chúng đến Binance, Nhưng thị trường vào ngày 12 tháng 3 đã bận rộn một cách bất thường nên việc này là không kịp.

Mạng Ethereum bị tắc nghẽn có nghĩa là các mã thông báo ETHBULL mới được tạo ra đã không xuất hiện trên Binance trong một thời gian, ngăn tất cả các nhà cung cấp thanh khoản bán mã thông báo xuống mức giá hợp lý. Tất cả bốn trong số các token đò bẩy của sàn giao dịch, ETHBULL, XRPBULL và BULL đã trải qua khủng hoảng thanh khoản. Các token đảo ngược như EOS, ETHBEAR, XRPBEAR và BEAR, không gặp phải vấn đề này.

Tôi rất tiếc vì thiếu thanh khoản trong các mã thông báo BULL trong một phần của việc di chuyển thị trường ngày hôm qua. Chúng tôi hy vọng sẽ cung cấp các thị trường nhất quán, mạnh mẽ và đang cố gắng thể hiện thanh khoản nhiều hơn vào lần tới so với lần này, FTX.

Mặc dù Binance vẫn chưa đưa ra một tuyên bố chính thức về vấn đề này và cho biết liệu họ có hoàn lại tiền cho người dùng đã mất tiền trong các giao dịch này hay không, FTX đã xin lỗi và thông báo rằng họ sẽ bắt đầu thực hiện một số thay đổi.

Sự tắc nghẽn Ethereum tiếp tục gây ra vấn đề

Đây không phải là lần đầu tiên sự tắc nghẽn trên Ethereum gây ra vấn đề cho thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn. Các blockchain nằm dưới tiền điện tử lớn thứ hai thế giới đã nổi tiếng là dễ bị tắc nghẽn mặc dù có nhiều hứa hẹn về khả năng mở rộng.

Với lo ngại rằng Ethereum 2.0 được dự đoán trước có thể sẽ không bao giờ thành công, nhiều nhà phát triển và nhà giao dịch dApp đang đổ xô đến các blockchain và mã thông báo khác để tránh rơi vào tình trạng tắc nghẽn của Ethereum .

Saigontradecoin/ Nguồn : cryptobriefing.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like

Bitcoin TIN TỨC

Phần trăm vốn hóa của Bitcoin tạm dừng ở mức kháng cự, với tính thanh khoản quay trở lại thị trường tiền điện tử

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Bitcoin và thị trường tiền điện tử chứng kiến ​​một sự phục hồi nhỏ miễn là khi các nhà giao dịch thị trường chứng khoán bắt đầu hình thành tâm lý tăng giá.

Bất chấp nỗi sợ hãi giảm giá và bán tháo do coronavirus, thị trường chứng khoán cũng chứng kiến ​​sự gia tăng lịch sử ngày hôm qua, với chỉ số SPX tăng 6,24%. Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư nghi ngờ một con mèo chết đang…

View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Khó khăn trong khai thác Bitcoin không phải lúc nào cũng là đáy của thị trường.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Khó khăn trong việc khai thác Bitcoin đã giảm hơn 10% lần thứ năm trong lịch sử của tài sản. Mỗi lần như thế nó thường báo hiệu trước đáy của BTC , nhưng không phải tất cả mọi lần.

Trong tuần đầu tiên của tháng 12 năm 2018, khó khăn trong việc khai thác Bitcoin đã giảm 15,13%. Tuy nhiên, BTC đã không phục hồi cho đến bốn tháng sau khi điều chỉnh khó khăn lớn được thực hiện.

Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Nhà phân tích hàng đầu đã dự đoán Bitcoin (BTC) bùng nổ tới 100.000 đô la cảnh báo Vua tiền điện tử sắp hết thời gian để chứng minh chính mình

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng cho biết Bitcoin (BTC) sắp hết thời gian để chứng minh giá trị của nó.

Peter Brandt, người được biết đến với việc gọi chính xác sự khởi đầu của thị trường gấu 2018 của Bitcoin, nói rằng sẽ không lâu nữa trước khi BTC bắt đầu một đợt tăng giá mới hoặc sụp đổ về không.

Bitcoin TIN TỨC

Địa chỉ mới Bitcoin tăng vọt có làm cho giá bitcoin tăng theo không?

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Các tín đồ Bitcoin có lý do để tăng giá nếu sự tăng đột biến của các địa chỉ mới trong 24 giờ qua là tiền đề cho áp lực mua.

Theo GlassNode , số lượng địa chỉ mới tăng đột biến với hơn 1.000 địa chỉ đã được tạo, trung bình tăng từ 13.803 lên 15.412, tăng 12%. trong 3 ngày :

Giá BTC giới…
View More Article
Bitcoin PHÂN TÍCH - NHẬN ĐỊNH

Bitcoin và vàng sẽ có lợi khi Fed tung tiền mặt vô hạn.

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Các nhà đầu tư đang xem Bitcoin và vàng là nơi trú ẩn an toàn khi Cục Dự trữ Liên bang Mỹ bơm hàng nghìn tỷ vào nền kinh tế

Nội dung chính

  • Các nhà đầu tư đang tìm đến tiền mặt cũng như tài sản trú ẩn an toàn khi đối mặt với thị trường bất ổn.
  • Vàng đã tăng hơn 11% kể từ tuần trước trong khi Bitcoin cũng đã phục hồi 25% ấn…
View More Article
Bitcoin TIN TỨC

Bitcoin (BTC) Hashrate ghi nhận một đợt giảm lớn khác. Tại sao chuyện này đang xảy ra?

single-image

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Theo dữ liệu được cung cấp bởi Blockchain.com, hashrate của Bitcoin đã giảm xuống 75 EH / s, mức thấp nhất kể từ tháng 9 năm 2019. tính tới hiện tại nó đã giảm 44% so với mức chỉ hai tuần trước.   

Một vòng xoáy khai thác chết? 

Mức hashrate tổng thể đạt mức cao nhất mọi thời đại 136 EH / s vào ngày…

View More Article