Mixsome là gì? Toàn tập về tiền điện tử Mixsome

Mixsome là gì?

Mixsome là một công cụ DeFi giúp tạo và tối ưu hóa các chiến lược DeFi bằng cách cho phép khách hàng kết hợp các giao thức DeFi và mã thông báo khác nhau vào token tiện ích. Khách hàng có thể thiết lập một số lượng mã thông báo giao thức DeFi khác nhau và sau đó Mixsome kết hợp vào cùng một giao dịch. Điều này cho phép khách hàng đạt được lợi nhuận từ sự tăng trưởng và sản lượng DeFi bằng cách xây dựng các chiến lược tùy chỉnh một cách đơn giản và thuận tiện. Hơn nữa, khách hàng có thể tạo ra các chiến lược khác nhau đồng thời và quản lý rủi ro của họ mà không phải giảm lợi ích đầu tư.

Nền tảng DeFi của Mixsome giảm thiểu rủi ro khi giao dịch và hoán đổi các mã thông báo DeFi khác nhau bằng cách kết hợp nhiều giao dịch thành một giao dịch chung được thực hiện bởi một hợp đồng thông minh. Điều đó không chỉ mang lại sự riêng tư và minh bạch hơn mà còn giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian vì họ không cần phải chuyển đổi giữa các nền tảng DeFi khác nhau để truy cập tất cả các mã thông báo DeFi.

Mixsome dùng để làm gì?

Bằng cách kết hợp các giao thức DeFi và mã thông báo khác nhau vào token tiện ích khách hàng có thể đa dạng hóa danh mục đầu tư tiền điện tử và DeFi với các mức lợi suất và rủi ro khác nhau theo các cách tương tự nhau, giống như xây dựng cổ phiếu ETF (Exchange Trading Fund) từ các cổ phiếu khác. Dưới đây là những chức năng chính của Mixsome:

 • Fiat-Crypto: Nhiều người đã bỏ qua thị trường DeFi vì họ gặp khó khan trong việc ký gửi tiền pháp định. Tuy nhiên, với Mixsome, việc sử dụng với tiền pháp định (fiat) trở nên dễ dàng hơn, dự án đã giúp mọi người dễ dàng trao đổi tiền pháp định.
 • Dòng vốn đầu tư (Investment flows): Bạn có thể tưởng tượng sự phức tạp các mã thông báo và giao thức của DeFi theo một cách trực quan. Có rất nhiều cách để xây dựng các sản phẩm tài chính phức tạp và Mixsome đã xây dựng một nền tảng phép bạn tìm được chiến lược tốt nhất và cũng như các sản phẩm như mong muốn trong thị trường DeFi.
 • Chiến lược đầu tư (Investment strategies): Mixsome có thể giúp bạn tùy chỉnh, đánh giá lại chiến lược đầu tư trên các xu hướng của Defi.
 • Khoa học dữ liệu (Data science): Các chiến lược đầu tư được kiểm tra lại bằng AI nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất.
 • Risk/reward: Xây dựng các sự lựa chọn chiến lược đầu trên các mô hình risk/reward khác nhau, các công cụ của Mixsome cho phép tất cả các nhà giao dịch và nhà đầu tư tìm thấy chiếc lược đầu tư tốt nhất.
 • Tùy chọn Put/Call: Mixsome giúp tự động giữ vị thế của bạn ở một tỷ lệ cụ thể nào đó để tránh bị thanh lý vị thế hoặc tăng đòn bẩy dựa trên chuyển động của thị trường. Tỉ lệ chi phí thấp hơn (Lower expense ratio): Dựa trên ETFs tìm kiếm lợi nhuận từ thị trường, Mixsome cho phép tận dụng tỷ lệ chi phí thấp hơn so với việc mua riêng các mã thông báo DeFi.

Mixsome hoạt động như thế nào?

Ví dụ về một dòng hoạt động của DeFi trên Mixsome, tất cả được thực thi trong 1 giao dịch:

 • DeFi Shark: Mua DAI với credit card -> Cung cấp DAI cho Compound -> Đạt được lợi nhuận APY 9.02%
 • DeFi Fish: Swap ETH to DAI -> Cung cấp DAI tới yCurve vault -> Deposit yCRV đạt được  APY 17.19%
 • DeFi Crab: Swap 50% ETH to USDC -> Cung cấp ETH/USDC tới Uniswap -> Lấy được Uniswap LP token và kiếm được phí từ giao dịch – APY 39.37%

DeFi Shark: để kiếm 9,02% APY, quy trình Mixsome là mua mã thông báo DAI bằng thẻ tín dụng và gửi mã thông báo DAI vào giao thức Compound. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán lãi suất trong DAI.

DeFi Fish: để kiếm được 17,19% APY, quy trình Mixsome là chuyển ETH sang DAI, gửi mã thông báo DAI vào nhóm giao thức Curve Y và nhận mã thông báo yCRV, sau đó gửi mã thông báo yCRV vào vault. Sau khi hoàn tất quy trình, bạn sẽ nhận được yUSD đại diện cho phần chia sẻ mã thông báo của bạn trong yCRV vault.

DeFi Crab: để kiếm 39,37% APY, Mixsome sẽ được hoàn thành trong một giao dịch. Bạn sẽ chuyển 50% số token ETH của mình sang USDC và gửi ETH và USDC vào Uniswap pool. Bạn sẽ kiếm được phí theo% trong mã thông báo Uniswap LP dựa trên phần của bạn trong khối lượng giao dịch “liquidity pool trading”.

Cách giải quyết các giao dịch của Mixsome

Tiết kiệm gas đối với phí giao dịch bằng cách kết hợp các giao dịch khách nhau thành một giao dịch được hỗ trợ bởi chuỗi khối xDai:

 • Thời gian giao dịch nhanh (5 giây) và phí giao dịch thấp (500 tx với 0,01 đô la).
 • Hợp đồng thông minh, DApp & khả năng tương thích với các chuỗi khác ngoài Ethereum như Chainlink,…

Làm thế nào Mixsome tốt hơn các giải pháp khác?

Những Keypoint của Mixsome:

Giao diện và trải nghiệm người dùng tốt hơn (Better UX and UI): Điểm mấu chốt của việc áp dụng DeFi thấp là do khó nắm bắt được DeFi UX, được thiết kế riêng cho các nhà phát triển và những người đam mê tiền điện tử nhưng lại hoàn toàn bỏ qua khách hàng bình thường. Mixsome sẽ sử dụng các kỹ thuật UX và UI hiện đại để phát triển luồng khách hàng để các nhà đầu tư chính thống có thể tiếp cận được.

 • Truy cập fiat-to-crypto dễ dàng (Easy-fiat-to-crypto access): Mixsome sẽ làm việc với các nhà cung cấp từ fiat-to-crypto như Ramp, MoonPay và Simplex để tích hợp thanh toán trên thẻ Visa và Mastercard.
 • Công cụ tạo năng suất được tăng cường bởi AI (AI-Boosted Yield Generation Tools): Mixsome sẽ sử dụng machine learning và các thuật toán do AI hỗ trợ để tạo ra các cơ chế giao dịch độc quyền, có thể tìm kiếm, tối ưu hóa và đề xuất lợi nhuận cao hoặc có lợi nhất trong DeFi. Mixsome sẽ tạo ra user UX độc đáo, đa chức năng giúp trao đổi tiền điện tử từ Visa / Mastercard đơn giản.
 • Tối ưu hóa các gói đầu tư – tối ưu hóa dòng tiền! (Pre-built optimized investment packages): Mixsome sử dụng khoa học dữ liệu (data science) để dự đoán và tối ưu hóa các luồng (flows) mà khách hàng của Mixsome sử dụng để thu được lợi nhuận cao nhất với rủi ro thấp nhất Các biện pháp an ninh cao nhất: Mixsome sử dụng các hợp đồng của riêng mình để thực hiện các giao dịch của người dùng trên các giao thức DeFi khác nhau. Khi giao dịch được thực hiện thành công, hợp đồng Mixsome sẽ gửi tất cả số tiền trở lại ví của khách hàng – Mixsome không giữ bất kỳ tiền điện tử nào của khách hàng.
 • Các giải pháp bảo mật cao nhất (Highest Security Measures): Mixsome sử dụng các hợp đồng của riêng mình để thực hiện các giao dịch của người dùng trên các giao thức DeFi khác nhau. Khi giao dịch được thực hiện thành công, hợp đồng Mixsome sẽ gửi tất cả số tiền trở lại ví của khách hàng – Mixsome không giữ bất kỳ tiền điện tử nào của khách hàng

Mixsome token

Chỉ số chính:

 • Token name: Updating
 • Ticker: Updating
 • Blockchain: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Total supply: 127,500,000

Token Price

Token Allocation

Lộ trình phát triển

Đội ngũ phát triển

William McGuire – Co-Founder Web3.Davincis: Hiện đang làm Co-Founder Web3.Davincis và đã từng là Giám đốc quỹ Beyond Ventures

Sarunas Legeckas: Giám đốc kinh doanh tại ConnectPay, có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí Tổng giám đốc và nhà phát triển kinh doanh về việc xây dựng các doanh nghiệp công nghệ và mở rộng nó trên các khu vực địa lý khác nhau. Nổi bật trên The New York Times, CNN, Irish Times. Top 100  digital challengers  (NEWEUROPE100) trong khu vực CEE của Google và Financial Times


Justas C: Giám đốc nền tảng giao dịch tại FlowBank

Darius Devenas: Kỹ sư phần mềm cao cấp tại DappRadar

Konstantin Kotov: Nhà thiết kế đồ họa từ Kyiv, Ukraine

Nhà đầu tư và đối tác: Updating

Các kênh thông tin về dự án Mixsome, bạn có thể tìm sau qua các kênh sau:

Website: mixsome.cash
Twitter: twitter.com/MixsomeCash
Telegram:t.me/mixsome

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại: