Mối tương quan giữa giá Bitcoin và giải băng khó khăn khai thác.

0
220

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Giá Bitcoin đã tăng hai ngày liên tiếp, hiện đang ở mức 6600$. Tuy nhiên, tổng tỷ lệ băm của các công ty khai thác đang giảm mạnh, hiện giảm hơn 35% sau khi đứng đầu hơn 136.000.000 Th / s vào đầu tháng này.

tổng tỷ lệ băm khai thác bitcoin

Khai thác bitcoin Tổng tỷ lệ băm (Nguồn)

Lực nén

Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu thấy một lực nén trong dải băng khó khăn . Trong thị trường gấu trước đó vào năm 2018-2019, sau khi nén, tích lũy kết thúc với giá trở nên tăng. Willy Woo, nhà phân tích và đối tác hàng đầu của quỹ Thích ứng đã tweet trong quá khứ,

Khi giá di chuyển xuống, các công ty khai thác yếu đi ra khỏi kinh doanh. Điều này xảy ra khi giá bitcoin từ $ 6k -> $ 3k (năm 2018), đáy đã xảy ra khi những người khai thác yếu đã chết và không còn bán phá giá trên thị trường. Các đáy thị trường sau đó.

Tuy nhiên, đây là một sự cố cô lập, việc giảm giá đột ngột khoảng 50% tương đương với giảm một nửa.

thợ mỏ bitcoin

Dải băng khai thác Bitcoin (Capitulation) sau khi chia đôi (đường thẳng đứng)

Bounce tạm thời hoặc bắt đầu của một Bull chạy?

Trong các thị trường tăng trưởng, việc giải nén các dải khó khăn và xu hướng tăng xảy ra sau khi tích lũy trên cả hai biểu đồ. Chúng ta có thể thấy sự bắt đầu của giai đoạn tích lũy.

Hơn nữa, khi đột nhiên nhiều công ty khai thác sẽ ngừng hoạt động. Do đó, áp lực bán cũng giảm xuống. Hơn nữa, các công ty khai thác quy mô lớn thì vốn dự phòng lớn hơn, họ sẽ không bán bitcoin khi giá xuống tới giá thành khai thác, điều này tạo ra áp lực tăng giá.

Động thái giá hiện tại của Bitcoin (từ 5.500 đô la đến 6.600 đô la) khi tỷ lệ băm tiếp tục giảm . Chúng ta có thể mong đợi thị trường tìm kiếm một đáy khác hoặc bắt đầu tích lũy.

dải băng khó khăn bitcoin

Dải băng khó khai thác Bitcoin (souce: 
Woobull )

Tuy nhiên, đây là những lần tăng giá trong quá khứ. Hiện tại, bitcoin không ở trong một thị trường tăng giá như những lần trước. Sự sợ hãi của coronavirus đã gây ra một đại dịch trên thị trường tài sản đầu tư. Giá cần xây dựng hỗ trợ trên mức trung bình 200 ngày hàng tuần để thiết lập lại một vùng đáy ổn định trước khi tăng lại.

Saigontradecoin/ Nguồn : /coingape.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here