Một Altcoin bị lãng quên, vừa rời khỏi bệ phóng và sẵn sàng để bay

0
568

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Hai nhà phân tích tiền điện tử cho biết một altcoin rơi xuống vực sâu trong mùa đông tiền điện tử kéo dài có thể đã sẵn sàng để bật.

TraderXO cho biết NEO có thể bùng phát giống như sự gia tăng của Ethereum vào năm 2020. ETH bắt đầu năm ở mức 130,47 đô la và hiện là 270,74 đô la tại thời điểm xuất bản – tăng 107%.

NEO, một nền tảng hợp đồng thông minh đối thủ, thường được gọi là Ethereum Trung Quốc. Nó bắt đầu năm 2019 ở mức 8,72 đô la và hiện tăng 75% từ đầu năm đến nay, ở mức 15,29 đô la.

Để có được động lực, TradeXO cho biết NEO trước tiên sẽ phải vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức 16,78 đô la.

Còi NEO – Có phải là một người khổng lồ đang ngủ? Chắc chắn mong muốn được chọn một số trên pullback đủ đáng kể nếu có cơ hội.

Sẽ theo sát điều này cho bất kỳ thông báo quan trọng nào trong năm 2020.

Altcoin này cũng nằm trong radar của nhà phân tích và người sáng lập Texas West Capital, Scott Melker, Ông nói NEO chỉ hình thành một mô hình vai và đầu nghịch đảo tăng giá.

Mẹ thánh. Xác nhận đột phá của một đầu và vai nghịch đảo đã tồn tại gần 10 tháng.


Điều này sẽ kéo 50% di chuyển lên chỉ trên mô hình đó. 
Mong đợi được thấy NEO đi máy bay.

Mặc dù triển vọng tăng giá, Melker cảnh báo NEO có thể tiếp tục giảm thấp hơn trong ngắn hạn do thị trường tiền điện tử giảm chung theo xu hướng, vốn đang trong màu đỏ tại thời điểm viết bài.

Thị trường altcoin nói chung thường là do sự biến động giá của Bitcoin, và vẫn còn phải xem nếu BTC thực sự đang là một đợt tăng giá dài hạn không? Tiền điện tử hàng đầu đã bị đình trệ sau khi vượt qua 10.000 đô la vào cuối tuần trước và vượt qua mức 10,400 đô la vào thứ Tư. Nó hiện đang giảm 2,66% ở mức $ 9,986.

Saigontradecoin/ Nguồn : dailyhodl.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here