Một Startup Blockchain của Israel tuyên bố họ đã phát minh ra nút “undo” cho các giao dịch Bitcoin

Một công ty khởi nghiệp blockchain hai năm tuổi ở Israel cho biết họ đã tìm ra cách để hủy các giao dịch tiền điện tử nếu chúng được gửi đến địa chỉ ví sai.

Đăng ký giao dịch tiền điện tử trên các sàn uy tín tại:

Sàn giao dịch Magin :

Sàn giao dịch ra Việt Nam đồng :

Kirobo, một công ty khởi nghiệp blockchain hai năm tuổi của Israel, đã tuyên bố vào thứ ba rằng họ đã tìm ra cách giải quyết các vấn đề liên quan đến lỗi của con người trong các giao dịch tiền điện tử.

Trong một khảo sát gần đây của Fio Foundation, 55% số người được hỏi đã báo cáo gặp phải lỗi do con người khi gửi tiền điện tử và 18% báo cáo mất tiền do các lỗi đó.

Do đó, Kirobo đã phát minh ra Chuyển khoản có thể truy xuất lại, một cách để người gửi hủy giao dịch được gửi đến địa chỉ sai. Kirobo cung cấp một mã duy nhất cho người gửi và người nhận phải nhập mật khẩu phù hợp để nhận được chuyển khoản.

Cho đến khi mã bên phải được cung cấp bởi người nhận, người gửi có thể lấy lại tiền bất cứ lúc nào. […] Kirobo không giữ khóa riêng của người dùng và không có quyền truy cập vào quỹ hoặc đích đến của họ: mật khẩu chỉ đơn giản là chi phối việc chuyển tiền có được hoàn tất hay không, startup này cho biết.

Nền tảng này đã được kiểm toán bởi công ty tình báo mạng Scorpiones Group và được Cơ quan Đổi mới Israel hỗ trợ.

Mục đích của phát minh của nó, theo Giám đốc điều hành Kirobo Asaf Naim, là để thực hiện các giao dịch blockchain dễ dàng và an toàn như ngân hàng trực tuyến. Retrievable Transfer là sản phẩm đầu tiên được phát hành bởi Kirobo, đang tìm cách thêm một lớp logic vào các chuỗi khối để bảo vệ người dùng khỏi lỗi của con người.

Kirobo cho biết tính năng Chuyển tiền có thể truy xuất hiện có sẵn trên ví tiền điện tử Ledger cho các giao dịch Bitcoin ( BTC ) và sẽ hoàn toàn miễn phí cho số tiền giao dịch lên tới 1.000 đô la.

COINTELEGRAPH/TING PENG

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:


Bài viết mới nhất

Ngân hàng Anh cảnh báo việc token hóa tài sản trên blockchain có thể làm tăng rủi ro hệ thống

Ngân hàng Anh đã đưa ra cảnh báo về việc mã hóa tài sản trên blockchain, bày tỏ lo ngại về tăng cường rủi...

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...