Mức giới hạn thực tế của Ethereum tăng vọt lên mức cao kỷ lục khi nguồn vốn tràn vào

Giới hạn thực tế của Ethereum đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới trong tháng này, cho thấy rằng tiền mới đang đổ xô tích lũy ETH.

Vốn hóa hiện thực của Ethereum đã tăng gần 50% vào tháng 1 cho đến nay, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới trên 70 tỷ đô la, theo CoinMetrics.

Dữ liệu cho thấy giới hạn thực tế của Ethereum đã tăng hơn gấp ba lần kể từ khi giảm xuống dưới 25 tỷ đô la vào tháng 3 năm 2020 ..

Giới hạn hiện thực của Ethereum: CoinMetrics

Chỉ số vốn hóa thực tính toán giá trị của nguồn cung tài sản tiền điện tử theo thời điểm mỗi đơn vị di chuyển on-chain lần cuối.

 Chỉ báo tìm cách ước tính giá thực tế phải trả cho mỗi ETH đang lưu hành – thay vì chỉ đơn giản nhân giá hiện tại với tổng nguồn cung như vốn hóa thị trường. 

Tuy nhiên, giới hạn thực tế không thể tính cho các đồng tiền chỉ được giao dịch trên các sàn giao dịch tập trung và không di chuyển trong chuỗi.

Chỉ báo này được thiết kế để cung cấp một cách để bù đắp cho những đồng tiền bị mất hoặc không có người nhận bằng cách bỏ qua sự đánh giá cao của chúng từ thời điểm mỗi đơn vị được chuyển lần cuối trên chuỗi .

Bằng cách bỏ qua sự biến động vốn hóa của các đồng tiền không hoạt động, giới hạn hiện thực đưa ra tín hiệu về thời điểm dòng vốn mới đang chảy vào một thị trường nhất định, với CoinMetrics suy luận rằng nhiều nhà đầu tư mới có thể đã mua những ví ETH dày dạn trong thị trường tăng giá của tháng Giêng.

Các báo cáo cũng lưu ý 5% trong số lượng địa chỉ Ethereum giữ hơn 10.000 Ether, với 1,241 ví hiện đang nắm giữ 13,8 triệu $ trở lên trong ETH. Do đó, CoinMetrics kết luận rằng “các nhà đầu tư tổ chức đang bắt đầu mua ETH”.

Sự tăng trưởng của giới hạn thực tế của Ethereum dường như đã tốt hơn so với năm ngoái của Bitcoin, với Glassnode báo cáo rằng giới hạn thực tế của BTC đã tăng 50% kể từ đầu năm 2020 tính đến ngày 15 tháng 12. Dữ liệu của CoinMetrics cho thấy Ethereum đã tăng 85% so với cùng kỳ.

Chỉ số Flippening của Blockchain Center hiện ước tính rằng Ethereum là 71% con đường để vượt qua Bitcoin theo tám chỉ số chính – bao gồm mức cao nhất mọi thời đại mới cho chỉ số này.

Chỉ số lưu ý rằng Ethereum đã vượt qua Bitcoin về phí giao dịch và số lượng giao dịch, đồng thời ước tính rằng khối lượng giao dịch và số lượng nút lần lượt là 99% và 97% của Bitcoin.

Saigontradecoin/cointelegraph

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Công ty Heron Finance đăng ký với SEC ra mắt robo-advisor xây dựng trên blockchain

Công ty tư vấn đầu tư Heron Finance vừa giới thiệu một robo-advisor mới, sử dụng giao thức Goldfinch và công nghệ blockchain  nhằm...

Coinbase Cho Phép Gửi Tiền Điện Tử Qua Mạng Xã Hội

Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử, đang mở rộng khả năng chuyển tiền điện tử qua các ứng dụng truyền thông xã hội...

Trung Quốc đề xuất hợp tác về Big Data, blockchain và AI với Nhật Bản và Hàn Quốc.

Vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 theo giờ địa phương, ông Wang Yi, Ủy viên Bộ Chính trị Trung ương Đảng Cộng sản...

Tóm tắt tuần: CEO cũ Binance bị cấm đi lại, ETF Bitcoin và BTC đạt 39 nghìn đô.

Changpeng Zhao, người đã từng đảm nhận vị trí CEO của Binance, hiện đang phải đối mặt với một lệnh cấm đi lại. Đồng...