MXC ra mắt Polkadot Parachain để cung cấp năng lượng cho các thành phố thông minh trên khắp châu Á

MXC Foundation, một công ty có trụ sở tại Berlin, tạo ra cơ sở hạ tầng truyền dữ liệu cho các thành phố của ngày mai, sẽ ra mắt chương trình Polkadot parachain . 

Vào năm 2021, những nỗ lực của dự án nhằm hỗ trợ IoT và thiết kế đô thị thông minh sẽ nhận được sự thúc đẩy khi parachain của nó ra mắt, kết nối MXC với blockchain hợp đồng thông minh hàng đầu thế giới để có khả năng tương tác.

Một khi MXC đã tích hợp với Polkadot, nó sẽ có thể đi trước trong việc cung cấp tầm nhìn về một lưới điện thông minh với hàng triệu thiết bị bao gồm các cảm biến được kết nối với ô tô, giao thông công cộng, chuỗi cung ứng và cơ sở hạ tầng quan trọng khác.

 MXC đã đạt được tiến bộ đáng kể trong việc môi giới các giao dịch với chính phủ Yang-pu Thượng Hải và trên khắp Hàn Quốc, nơi các thành phố thông minh sẽ được trang bị công nghệ mã hóa để truyền dữ liệu, đo lường năng lượng và thanh toán.

Dữ liệu lớn nhận được sự thúc đẩy lớn sau khi hợp tác Polkadot

Dữ liệu lớn sẽ chỉ trở nên lớn hơn trong thập kỷ tới khi số lượng thiết bị kết nối internet ngày càng tăng.

Phần lớn các thiết bị mới xuất hiện trực tuyến sẽ không phải là điện thoại thông minh và máy in, được điều khiển bởi con người, mà sẽ là các cảm biến tự động và công nghệ thông minh khác được thiết kế để chuyển tiếp thông tin liên quan đến nhiệt độ, chuyển động, độ cao và tương tự như vậy trong thời gian thực.

Khi MXC xuất hiện vào năm 2017, nó với mục tiêu cung cấp nhiều tính năng này. Dự án đang tìm cách làm cho dữ liệu có thể giao dịch được, cung cấp một phương tiện để các doanh nghiệp kiếm tiền từ dữ liệu mà họ đang thu thập từ hàng tỷ thiết bị và cảm biến IoT.

Nó cũng nhằm mục đích tạo điều kiện thanh toán vi mô cho các gói dữ liệu cực kỳ nhỏ. Khả năng này cũng có thể chứng minh là công cụ cho phép, ví dụ những chiếc ô tô không người lái tính tiền cho hành khách trên mỗi mét di chuyển, hoặc lượng năng lượng chính xác mà chủ nhà đã tạo ra hoặc tiêu thụ.

Tham gia Dot để tạo ra một hệ sinh thái được kết nối với nhau

Polkadot là một ứng cử viên phù hợp để MXC theo đuổi khát vọng thành phố thông minh và ngược lại.

 Mạng lưới tiền điện tử, cũng được thành lập vào năm 2017 và do Gavin Wood lãnh đạo, quyết tâm thiết kế một hệ sinh thái có thể tương tác hoàn toàn, trong đó dữ liệu và giá trị có thể được chuyển tự do qua các mạng. 

Polkadot tất nhiên là rất tốt để đưa ra lời hứa này trong tiền điện tử, đã đạt được những bước tiến đáng kể trong việc kết nối chuỗi chuỗi phân tách của mình với các chuỗi khối hiện có như Bitcoin Ethereum.

Tuy nhiên, để thực hiện bước tiếp theo và cung cấp khả năng tương tác trong thế giới thực – tức là mọi thứ xảy ra ngoài chuỗi – nó yêu cầu sự trợ giúp của các dự án như MXC đang theo đuổi trò chơi kết thúc này.

 Các nguyên tắc tương tự chi phối thiết kế tương thích của Polkadot áp dụng cho các thành phố thông minh. 

Trong một thế giới mà môi trường đô thị với các cảm biến và thiết bị chuyển tiếp hàng nghìn tỷ giao dịch và kiểm soát một loạt các mạng được kết nối với nhau, điều bắt buộc là mỗi thành phần này phải có thể tự do giao tiếp với nhau.

Nhập MXC và mã thông báo MXC gốc của nó , cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái mà nó đang xây dựng. Với xác nhận về một parachain được tìm kiếm nhiều dưới vành đai của nó, MXC hiện đã sẵn sàng thực hiện theo lộ trình mà nó đã vạch ra ba năm trước, kết nối các thành phố công nghệ cao, nơi dữ liệu chảy tự do như nước.

Saigontradecoin/theblockcrypto

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

5 tính năng nổi bật nhất khi giao dịch trên BingX

Là một thị trường tiền điện tử lớn trên thế giới với khối lượng giao dịch luôn đạt hàng tỷ USD mỗi ngày, BingX...

BingX – Sàn giao dịch tiền điện tử đáng chú ý trong 2022 

Sau bản nâng cấp lớn, BingX cung cấp những tính năng giao dịch đầy sáng tạo hỗ trợ đắc lực giúp các nhà giao...

MEXC Global tổ chức cuộc thi Futures Trading dành cho các Trader với giải thưởng Tesla Model 3 và cùng nhau chia sẻ 50.000...

Nền tảng giao dịch tiền điện tử và tài sản kỹ thuật số hàng đầu MEXC Global khởi động cuộc thi giao dịch hợp...

Đối thoại cùng MEXC Global – Nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi bật nhất châu Á: Làm cách nào để người dùng...

Nền tảng giao dịch tiền điện tử là một phần quan trọng không thể bỏ qua trong lĩnh vực tài chính.  Hiện tại, tổng giá...