Tuesday, November 30, 2021

Nền tảng AMM Cyclos trên Solana gọi vốn được 2,1 triệu USD

Các kênh truyền thông

25,495FansLike
1,833FollowersFollow
12,168SubscribersSubscribe

Dự án DeFi Cyclos trên Solana hôm nay thông báo đã huy động thành công tổng cộng 2,1 triệu đô la từ vòng tài trợ tư (private round) và công khai (public round).

Phát triển nền tảng AMM về thanh khoản tập trung đầu tiên trên Solana

Theo thông báo, Cyclos sẽ sử dụng tiền vốn này để phát triển AMM về thanh khoản tập trung đầu tiên trên blockchain Solana. AMM sẽ có nhiều tính năng mạnh mẽ và sáng tạo chưa từng thấy trong ngành công nghiệp blockchain.

Đáng chú ý là vòng gọi vốn tư của Cyclos bao gồm nhiều nhà đầu tư đáng chú ý như CMS Holdings, Hashkey, Solana Capital, Huobi Ventures, Coin98 Ventures, MXC, Gate.io, Skyvision Capital, Petrock Capital, Illusionist Group, Cryptomeria Capital, DigiStrats và Youbi Capital.

Ý tưởng muốn cung cấp thanh khoản tập trung này đã từng có trong nền tảng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap V3 dựa trên Ethereum.

Bằng cách tận dụng độ trễ thấp và lưu lượng cao của blockchain Solana, Cyclos sẽ tạo ra tính năng thanh khoản tập trung gắn với Serum (SRM), một DEX về order book được chính Solana tạo dựng.

Khoản tiền vốn sẽ được Cyclos sử dụng để cung cấp thanh khoản cho sàn DEX Serum theo phạm vi được chỉ định bởi các liquidity pool (LP). Với sự tham gia của Serum thì sẽ không cần phải bootstrap khối lượng giao dịch và các thanh khoản ban đầu cho các AMM pool, làm giảm rủi ro bị lỗ cho các cặp thanh khoản mới và đảm bảo một khoản thu nhập nhất định cho các LP.

Cụ thể, Cyclos sẽ chỉ sử dụng các cặp stablecoin để tạo giá market mà không cần sử dụng thuật toán. Ngoài ra, Cyclos còn cung cấp các tính năng mới như lệnh range order rvà lệnh cắt lỗ/giới hạn (stop loss/limit order), trở thành AMM đầu tiên trên Solana có tính năng này.

Nguồn: https://btcmanager.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Tham gia và thảo luận tại đây nhé:

Thảo luận:  Telegram | Group Facebook 
Kênh truyền thông: Telegram Chanel | Fanpage | Youtube | TradingView

STC Teamhttps://saigontradecoin.com
Bởi SaiGon TradeCoin, dành cho cộng đồng.

Cập nhật 24/7

Nhận email hàng ngày từ Saigon TradeCoin giúp việc đọc tin tức thực sự thú vị. Tham gia danh sách gửi thư của chúng tôi để cập nhật thông tin cập nhật miễn phí.

Bài mới nhất

Đừng bỏ lỡ...

Tin mới nhất

Đánh giá dự án

DeSpace Protocol là gì? Thế hệ tiếp theo của DeFi và NFTs

Có thể nói rằng 2020 là một năm ấn tượng của DeFi, tuy nhiên...
spot_img