Nền tảng AMM Cyclos trên Solana gọi vốn được 2,1 triệu USD

Dự án DeFi Cyclos trên Solana hôm nay thông báo đã huy động thành công tổng cộng 2,1 triệu đô la từ vòng tài trợ tư (private round) và công khai (public round).

Phát triển nền tảng AMM về thanh khoản tập trung đầu tiên trên Solana

Theo thông báo, Cyclos sẽ sử dụng tiền vốn này để phát triển AMM về thanh khoản tập trung đầu tiên trên blockchain Solana. AMM sẽ có nhiều tính năng mạnh mẽ và sáng tạo chưa từng thấy trong ngành công nghiệp blockchain.

Đáng chú ý là vòng gọi vốn tư của Cyclos bao gồm nhiều nhà đầu tư đáng chú ý như CMS Holdings, Hashkey, Solana Capital, Huobi Ventures, Coin98 Ventures, MXC, Gate.io, Skyvision Capital, Petrock Capital, Illusionist Group, Cryptomeria Capital, DigiStrats và Youbi Capital.

Ý tưởng muốn cung cấp thanh khoản tập trung này đã từng có trong nền tảng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) Uniswap V3 dựa trên Ethereum.

Bằng cách tận dụng độ trễ thấp và lưu lượng cao của blockchain Solana, Cyclos sẽ tạo ra tính năng thanh khoản tập trung gắn với Serum (SRM), một DEX về order book được chính Solana tạo dựng.

Khoản tiền vốn sẽ được Cyclos sử dụng để cung cấp thanh khoản cho sàn DEX Serum theo phạm vi được chỉ định bởi các liquidity pool (LP). Với sự tham gia của Serum thì sẽ không cần phải bootstrap khối lượng giao dịch và các thanh khoản ban đầu cho các AMM pool, làm giảm rủi ro bị lỗ cho các cặp thanh khoản mới và đảm bảo một khoản thu nhập nhất định cho các LP.

Cụ thể, Cyclos sẽ chỉ sử dụng các cặp stablecoin để tạo giá market mà không cần sử dụng thuật toán. Ngoài ra, Cyclos còn cung cấp các tính năng mới như lệnh range order rvà lệnh cắt lỗ/giới hạn (stop loss/limit order), trở thành AMM đầu tiên trên Solana có tính năng này.

Nguồn: https://btcmanager.com/

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Solana đổ lỗi cho Slope vì vụ hack

Việc hack ví Solana khổng lồ bắt đầu vào thứ Tư theo giờ Hồng Kông được cho là có liên quan đến ứng dụng...

Solana được cho là chứng khoán chưa đăng ký tại vụ kiện tập thể

Các nguyên đơn cho rằng SOL của Solana là một chứng khoán tập trung với những người trong cuộc kiếm được lợi nhuận...

Wormhole hỗ trợ Terra 2.0

Terra 2.0 là chuỗi thứ 12 được kết nối với mạng Wormhole. Terra có một cộng đồng người dùng và nhà xây dựng sôi động...

Solana ra mắt dòng smartphone Android thiên về web3

Solana ra mắt dòng smartphone mới Solana Labs, công ty phát triển blockchain Solana (SOL), cho biết họ sẽ ra mắt smartphone Android cho mạng...