Nền tảng cho các sản phẩm DeFi: VesPer

0
296

Hôm nay, chúng tôi giới thiệu Vesper, một nền tảng dành cho các sản phẩm DeFi nhằm đạt được sự cân bằng lý tưởng giữa tính chuyên nghiệp và tính năng động của cộng đồng.

Chúng tôi đang cung cấp thêm thông tin chi tiết ngày hôm nay tại CoinDesk: Đầu tư vào lúc 3:15 chiều ET. Đối với những người không thể tham dự hội nghị, hãy đọc phần bên dưới.

Vesper là gì?

Hệ thống các sản phẩm DeFi của Vesper mang lại sự dễ sử dụng trong việc đạt được các mục tiêu tài chính tiền điện tử của bạn. 

Nó được cung cấp bởi mã thông báo Vesper (VSPR, thêm phía dưới), cung cấp động cơ cốt lõi tạo điều kiện cho việc xây dựng và mở rộng các khả năng của Vesper và cộng đồng của nó.

Các sản phẩm đầu tiên trong hệ sinh thái Vesper là những gì chúng tôi gọi là “Holding Pool”. Nó thực sự rất đơn giản: chọn tài sản và pool đáp ứng mục tiêu của bạn – Vesper sẽ lo phần còn lại.

Nói một cách khác: khi đã gửi tiền, tài sản của bạn sẽ được gộp lại và tự động triển khai sang các giao thức DeFi khác dựa trên chiến lược mong muốn và khả năng chấp nhận rủi ro của bạn. 

Mục tiêu là kiếm lãi từ tài sản bạn đã chọn: Gửi ETH, kiếm lãi ETH. Gửi [W] BTC, kiếm tiền lãi WBTC.

So với các yield farming được thực hiện thông thường, điều này giảm hàng chục bước xuống còn một vài bước nhỏ. Bạn tiết kiệm thời gian và tất nhiên, sẽ mất tiền phí giao dịch.

Image for post

Cho dù bạn là HODLer có tiền điện tử vẫn ở DeFi hay yield-farmer có kinh nghiệm muốn đạt được lợi nhuận hiện tại của bạn, Vesper cung cấp tính năng tự động hóa các thiết lập

Vào giữa tháng 11, chúng tôi sẽ ra mắt các pool cho ETH, WBTC và USDC. Nhiều pool và chiến lược sẽ được thêm vào theo thời gian. Mã đã được kiểm tra bởi hai kiểm soát viên độc lập.

Mã thông báo Vesper

Đồng thời, người dùng Vesper được thưởng bằng mã thông báo VSPR, cốt lõi của mô hình bền vững lâu dài của Vesper, bao gồm quản trị, tham gia và khuyến khích.

Bạn kiếm được VSPR bằng cách:

  • Tham gia vào nhóm quản trị vVSPR
  • Tham gia hold pool
  • Cung cấp thanh khoản cho các cặp giao dịch VSPR nhất định

Ngoài ra, các nhà phát triển tạo ra các chiến lược được cộng đồng Vesper áp dụng sẽ kiếm được phần thưởng. Nhiều hơn sẽ được chi tiết sau này.

Để tìm hiểu thêm

Còn rất nhiều thứ khác nữa. Tìm kiếm các bài viết bổ sung về tokenomic, phần thưởng, cách tiếp cận quản trị của Vesper, v.v.

Trong thời gian chờ đợi, trang web này sẽ cung cấp tin tức và thông tin chi tiết, với Twitter và Telegram là các kênh thông báo chính của chúng tôi. Các kênh tập trung vào cộng đồng khác sẽ xuất hiện theo thời gian khi chúng tôi sắp ra mắt.

Saigontradecoin/TranQuocHoan/medium

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Leave a Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here