4 NFT của ban nhạc The Beatles sẽ được bán đấu giá trong tuần này

Kho lưu trữ Voices of Classic Rock (VOCR) đã công bố một loạt token NFT mới có sự góp mặt của The Beatles.

Bộ sưu tập bao gồm tổng cộng bốn NFT của Beatles, với mỗi NFT tương ứng với một trong những Liverpudlians tương ứng và có một cuộc phỏng vấn hiếm hoi ở định dạng WAV cùng với một bức chân dung độc đáo.

Mỗi NFT bao gồm một cuộc phỏng vấn hiếm hoi và bức chân dung độc đáo của một trong những nhạc sĩ huyền thoại. Cuộc phỏng vấn của John Lennon bao gồm những suy nghĩ của anh ấy về Sgt. Pepper’s Lonely Heart’s Club Band ca khúc “A Day in the Life”.

Trong khi đó, Ringo Starr chia sẻ câu chuyện liên quan đến việc một người hâm mộ ăn cắp và trả lại huy chương và George Harrison đưa ra suy nghĩ của mình về Abbey Road Studios.

Các NFT sẽ được mint trên Ethereum và việc đấu giá chỉ có thể được đặt bằng ETH. Mức giá khởi điểm ở mức 1,25 ETH và do bản chất hiếm của NFT nên sẽ có khả năng đẩy giá cao hơn.

Các items hiện đang được bán đấu giá trên trang web chính thức của VOCR. Cuộc đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 10/12/2021

Sự kiện rao bán NFT đầu tiên của Beatles

Cuộc đấu giá là đợt bán NFT đầu tiên có liên quan đến Beatles được tung ra thị trường. Tuy nhiên, công ty Apple Corps của The Beatles dường như không tham gia vào việc tạo ra hoặc bán các sản phẩm này.

VOCR đã mua lại các cuộc phỏng vấn từ cố Kathleen Wittbold, một phỏng vấn viên của MTV, người cũng đã tạo ra các chương trình radio The Rock of the Century (ROTC) và The Classics.

Các bức chân dung có trong NFT là hình minh họa của Chloe Zola, có lẽ được cho phép theo luật chân dung.

Vào tháng 3, một cuộc mua bán đã đấu giá các hình ảnh NFT từ “Lost Weekend” thời hậu Beatles của John Lennon vào khoảng năm 1973.

Đọc thêm: Trung Quốc đề xuất giám sát NFT và Metaverse

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...