NFT Efinity của Enjin kiếm được 20 triệu đô la từ việc bán token EFI trên Coinlist

Enjin đã đấu giá thành công tất cả các mã thông báo có sẵn để bán cho thị trường Efinity NFT mới mà nó đã phát triển cho hệ sinh thái Polkadot.

Đợt bán hàng gần đây nhất mang lại tổng số tiền lên 38,9 triệu đô la

Do lo ngại về chi phí cao của Ethereum và thông lượng giao dịch chậm chạp, sự cạnh tranh giữa các thị trường NFT đang dần nóng lên nhanh chóng. Nhiều nền tảng hơn đang ra mắt hàng ngày để theo kịp nhu cầu và các trường hợp sử dụng mới cho NFT.

Khi ngày càng có nhiều blockchain cạnh tranh để giành lấy nhu cầu về các mã thông báo không thể thay thế , Enjin đã trở thành người mới nhất tung ra một thị trường khác. Enjin, nhóm đằng sau tiêu chuẩn ERC-1155 đã kết thúc đợt bán công khai mã thông báo EFI trên CoinList trong 2,5 giờ và thu về 20 triệu đô la.

Nhằm mục đích giải quyết nhiều điểm khó khăn của Ethereum, cụ thể là phí gas cao và thông lượng thấp Efinity bằng cách xây dựng một nền tảng blockchain có khả năng xử lý 1.000 giao dịch mỗi giây với xác nhận giao dịch trong sáu giây. Được xây dựng trên Sub, Efinity có kế hoạch tận dụng khả năng tương tác của Polkadot để xử lý các giao dịch bằng các mã thông báo fungible và non-fungible token từ Polkadot, Kusama, Ethereum, JumpNet và gần như bất kỳ chuỗi nào khác.

Mã thông báo EFI đa chức năng sẽ đóng nhiều vai trò trong hệ sinh thái bao gồm quản trị, phần thưởng và thanh toán phí giao dịch. Nó cũng có thể được áp dụng cho JumpNet của Enjin, một blockchain không phí gas (a gas-free blockchain) tăng giới hạn giao dịch. Nó cũng cải tiến những phát triển khác mà Enjin đã đi tiên phong như tiêu chuẩn ERC-1155.

Không giống như tiêu chuẩn ERC-721, NFT được sử dụng để đại diện cho phiên bản gốc của tác phẩm nghệ thuật, âm nhạc hoặc video. iêu chuẩn ERC-1155 có thể đồng thời là mã thông báo có thể thay thế và không thay thế được và được áp dụng cho nhiều sản phẩm hàng hóa hơn, chẳng hạn như các vật phẩm phổ biến trong trò chơi được thu thập, giành chiến thắng hoặc trao đổi.

Cuộc đua đến thị trường

Efinity không phải là thị trường blockchain mới duy nhất ra mắt khi các nền tảng cạnh tranh khác tham gia vào cuộc đua để trở thành điểm đến thắng cuộc của NFTs. Binance gần đây đã công bố thị trường Binance NFT của riêng mình vào cuối tháng 6, Stellar blockchain hos StellarNFT và Solana có tính năng Sollectify. Tezos hiện là nguồn gốc của Hit Et Nunc và thậm chí Rarible đã mở rộng sang Flow Blockchain sau khi mới huy động vốn.

Đây là những thị trường bổ sung cho hàng chục thị trường hiện có phục vụ cho các ngách khác nhau trong không gian NFT và những thị trường khác sẽ phát sinh khi các ứng dụng của NFT xuất hiện theo thời gian. Tuy nhiên, với những ưu đãi lớn trong mô hình thị trường, một cuộc chiến giành thị phần có thể diễn ra khi các khuôn khổ mới, có thể mở rộng hơn, chi phí thấp tham gia vào hệ sinh thái.

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tin Sốc: Mất 6 Triệu Đô La Tiền Điện Tử Khi Discord và Twitter Bị Hack

Discord và Twitter đã bị tấn công hack, gây thiệt hại tiền điện tử lên đến 6 triệu đô la. Trong tuần qua, đã...

Polygon Labs Đề Xuất Giúp Chuyển Đổi Celo Sang Ethereum Layer 2 Với Chain Development Kit (CDK)

Polygon Labs đề xuất sử dụng Chain Development Kit (CDK) của họ để hỗ trợ quá trình chuyển đổi từ Celo blockchain sang Ethereum...

FCA Anh cảnh báo công ty quảng bá tài sản tiền điện tử.

FCA, cơ quan Quản lý Tài chính Anh, đã phát đi cảnh báo cuối cùng đối với các công ty quảng bá tài sản...

Người lãnh đạo hàng đầu từ Binance cảnh báo về nguy cơ mất đi tiềm năng của stablecoin của EU do sự không rõ...

Cán bộ cấp cao của Binance đang cảnh báo về khả năng loại bỏ tiềm năng ổn định của EU do sự không chắc...