Flushing Bank – Ngân hàng thương mại New York cung cấp dịch vụ Bitcoin

“Là một phần trong quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc cập nhật các xu hướng thị trường mới nổi”, Giám đốc điều hành và chủ tịch của Flushing Financial Corporation John R. Buran cho biết.

Flushing Financial Corporation, công ty mẹ đứng sau Ngân hàng Flushing có trụ sở tại New York đã hợp tác với công ty tiền điện tử New York Digital Investment Group (NYDIG) nhằm cung cấp dịch vụ Bitcoin cho khách hàng của mình.

Theo báo cáo quý IV 2021, ngân hàng được thành lập vào năm 1929 nắm giữ tài sản trị giá hơn 8 tỷ đô, với thu nhập ròng khoảng 200 triệu đô la.

Quan hệ đối tác với NYDIG sẽ cho phép ngân hàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ mua, bán và nắm giữ BTC trong một môi trường an toàn và bảo mật.

Ngân hàng Flushing đã tuyên bố rằng họ có mục tiêu tung ra các dịch vụ liên quan đến BTC của mình vào cuối quý này và sẽ sớm tiết lộ thêm chi tiết về lộ trình của mình.

Giám đốc điều hành và chủ tịch của Flushing Financial Corporation, John R. Buran cho rằng việc áp dụng BTC của công ty là do mong muốn bắt kịp với các xu hướng ngày càng tăng trên thị trường tài chính: “Là một phần của quá trình chuyển đổi kỹ thuật số đang diễn ra, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc cập nhật các xu hướng thị trường mới nổi và nhu cầu của người tiêu dùng đối với các dịch vụ tài chính thay thế”.

NYDIG là một công ty lớn trong lĩnh vực tiền điện tử chủ yếu cung cấp các dịch vụ và sản phẩm liên quan đến BTC. Công ty đã huy động được 1 tỷ đô la vào tháng 12 năm ngoái với mức định giá gần 7 tỷ đô la.

Về mặt ngân hàng và lĩnh vực liên minh tín dụng, NYDIG tuyên bố rằng họ có hơn 35 quan hệ đối tác trong lĩnh vực này. Cụ thể các giao dịch với Ngân hàng FiveStar, Liên minh Tín dụng Trung ương Idaho, ngân hàng STAR, ngân hàng Hoa Kỳ và NYMBUS.

CIO của NYDIG, Patrick Sells, tuyên bố vào ngày 25 tháng 1 rằng công ty đang chú ý đến việc hợp tác với các tổ chức tài chính truyền thống vì đã sẵn sàng cho thế giới thấy rằng ngân hàng đã tốt hơn với Bitcoin.

“Nghiên cứu của chúng tôi rất rõ ràng; người tiêu dùng muốn có Bitcoin và họ muốn nó thông qua các ngân hàng và hiệp hội tín dụng mà họ đã tin tưởng”.

Bài viết liên quan

Uniswap vượt khối lượng giao dịch 1 nghìn tỉ đô 

Uniswap đã đạt được hai cột mốc quan trọng trong tháng 5 với TOP 1 khối lượng giao dịch đạt 1 nghìn tỷ đô...

Coinshares: nhà đầu tư tổ chức đang tích lũy ADA và DOT khi vốn cho BTC bị rút ra

Các nhà đầu tư tổ chức tích lũy thêm ADA và DOT Theo Coinshares, một nhà quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu...

Fantom Foundation tiết lộ đề xuất thay đổi sFTM và fUSD.

Fantom Foundation đã nhảy vào cuộc đua stablecoin với một đề xuất thay đổi sFTM và fUSD. Các tài sản rủi ro được làm tài...