Ngân hàng PNC đang lên kế hoạch cung cấp tiền điện tử với Coinbase

Hôm thứ ba vừa qua, Coinbase cho biết họ đang làm việc với ngân hàng lớn thứ năm ở Mỹ PNC về một dự án tiền điện tử.

“Trong những tháng gần đây, chúng tôi đã thiết lập quan hệ đối tác với các nhà lãnh đạo trong ngành bao gồm Elon Musk, ngân hàng PNC, SpaceX, Tesla, Third Point LLC và WisdomTree Investments”, theo nội dung thư cổ đông của Coinbase. Về chi tiết kế hoạch, họ từ chối giải thích trước báo chí.

Một nguồn tin trước đó đã nói với trang CoinDesk rằng ngân hàng PNC dự kiến ​​sẽ công bố một loại tiền điện tử trong các quý tới. Dịch vụ này sẽ cung cấp cho ngân hàng quốc gia có trụ sở tại Pennsylvania khả năng tiếp cận liền mạch hơn với các khoản đầu tư tiền điện tử cho khách hàng của mình. Đó chỉ là một khía cạnh trong chiến lược blockchain và tài sản kỹ thuật số rộng lớn hơn của PNC.

PNC là megabank chính thống mới nhất nhúng chân vào tài sản kỹ thuật số và có lẽ là họ sẽ hợp tác với Coinbase, tên tuổi lớn trong lĩnh vực tiền điện tử. PNC đã lên kế hoạch tập trung nghiên cứu nhiều hơn vào tiền điện tử. Bằng chứng là nhiều tháng trước họ đã bắt đầu tìm kiếm nhân sự để dẫn dắt sự thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực này.

Ngân hàng sẽ xem xét cách họ có thể tận dụng công nghệ blockchain khi khám phá chu kỳ đổi mới của tiền điện tử, đồng thời cảnh báo rằng vai trò này không chỉ đơn thuần là một cơ hội đầu tư.

Mô tả công việc cho vị trí có trụ sở tại Philadelphia mô tả rõ ràng hơn:

“Vị trí này sẽ làm việc trong các hoạt động mở rộng quy mô cho khả năng đầu tư tiền điện tử của chúng tôi cũng như quản lý tất cả các khía cạnh hoạt động liên quan đến các sáng kiến ​về ​tiền điện tử mới”.

Nguồn: www.coindesk.com

Hãy tham gia các nhóm công đồng của chúng tôi tại:

Bài viết mới nhất

Tương lai của DeFi với sự đóng góp của Nolus

DeFi đóng vai trò quan trọng trong thị trường - Thị trường tiền tệ đóng vai trò quan trọng trong sức khỏe tổng thể...

Composable Smart Contract Framework của Agoric đạt Mainner-1

Agoric đã đạt được một cột mốc quan trọng với việc ra mắt mainnet-1 vào Thứ Năm, ngày 27/10/2022. Xây dựng hợp đồng với Composable...

Celestia huy động 55 triệu đô để khởi chạy blockchain module

Celestia đang xây dựng một mạng dữ liệu và đồng thuận mô-đun để bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng triển khai chuỗi...

Sàn Saber là gì?

Sàn Saber là một sàn giao dịch phi tập trung, giúp người dùng có thể giao dịch trực tiếp mà không cần bên trung...